Đặt 5 thứ này trên đầu giường, tiền bạc và hôn nhân khó suôn sẻ

Rate this post


Phong thủy phòng ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng đến tài lộc cũng như tình duyên lứa đôi, vì vậy tuyệt đối không phạm phải 5 điều đại kỵ này.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc và học tập. Khi bố trí phòng ngủ, ngoài việc tạo không gian thoải mái nhất để “nạp” năng lượng thì bạn cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy.

Nguyên nhân là do bài trí phòng ngủ hợp với phong thủy có thể giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc, hôn nhân bền lâu. Vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ, bạn không nên đặt 5 thứ này ở đầu giường để tránh phạm phong thủy, nếu không thì đừng hỏi tại sao tiền vào cửa trước lại ra cửa sau, vợ chồng cãi nhau sớm nắng chiều mưa. .

1. Ảnh cưới


Đặt 5 thứ này trên đầu giường, tiền bạc và hôn nhân khó khăn - 1

Có gia đình treo ảnh cưới ở phòng khách nhưng cũng có gia đình treo ảnh cưới trong phòng ngủ. Tuy nhiên, không phải vị trí nào trong phòng ngủ cũng có thể treo ảnh cưới, chỉ khi đặt đúng vị trí phong thủy thì vợ chồng mới hòa thuận, gia đình hạnh phúc.

Theo các chuyên gia phong thủy, ảnh cưới không nên treo ở đầu giường. Treo ảnh ở vị trí này dễ tạo áp lực đè nén cho vợ chồng, khiến hôn nhân không hòa thuận, dễ tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xen vào. Bên cạnh đó, việc treo tranh ở đây sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm bên dưới vì sợ ảnh bị đổ.

Treo ảnh cưới cuối giường, vợ chồng thường bất đồng về tiền bạc. Treo ảnh cưới ở bên phải đầu giường có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân của bạn. Vì vậy, bên trái giường ngủ được cho là vị trí tốt nhất để treo ảnh cưới.

2. Gương

Đặt 5 thứ này lên đầu giường, tiền bạc và hôn nhân khó suôn sẻ - 3

Gương là vật dụng không thể thiếu của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ nên nhiều gia đình thường đặt gương trong phòng ngủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, không nên đặt gương ngay đầu giường.

Điều này sẽ khiến người nằm trên giường ngủ không ngon giấc, hay mơ, thức giấc giữa đêm, ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là người già yếu. Không những vậy, mệnh chủ còn gặp nhiều rắc rối trong quan hệ vợ chồng, gia đình bất hòa.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh đặt quá nhiều gương trong phòng ngủ, không đặt gương ở cửa phòng ngủ hoặc đối diện nhà vệ sinh trong phòng ngủ. Những vị trí này dễ khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi, giảm vượng khí trong gia đình.

3. Những bức ảnh của người đã khuất

Nhiều người đặt ảnh của người đã khuất trên tủ đầu giường để tạo cảm giác người đó vẫn còn ở bên. Tuy nhiên, đây là điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ, dễ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người nằm. Về lâu dài, sức khỏe sẽ giảm sút. Tốt hơn hết bạn nên lập một bàn thờ riêng để tiện cho việc sinh hoạt.

4. Tượng Phật

Đặt 5 thứ này trên đầu giường, tiền bạc và hôn nhân khó suôn sẻ - 4

Có người đặt tượng Phật ở đầu giường để tạo cảm giác yên tâm, họ cho rằng có thể xua đuổi tà ma trong phòng. Tuy nhiên, hành động này được coi là thiếu tôn trọng và là một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy, có thể khiến con đường sự nghiệp của gia chủ gặp trắc trở, làm ăn khó phát đạt.

5. Vật phẩm phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, việc đặt đồ đạc phong thủy trong phòng ngủ dễ khiến người trong phòng đó ngủ không ngon giấc, dễ gặp những giấc mơ không hay. Đặc biệt, đặt ở đầu giường dễ ảnh hưởng đến tài lộc và tình cảm vợ chồng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/dau-giuong-dat-5-thu-nay-bao-sao-tien-tai-tieu-tan-vo-chong-luc-duc-som-chieu- c59a9954.html

Nhìn dưới gầm giường có 4 thứ này nhất định phải vứt bỏ, không phải mê tín đâu, là sự thật.

Theo khoa học phong thủy, việc để tiền dưới gầm giường là điều cấm kỵ.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Comment