Hóa ra vì niềm tin vào ‘chân ái’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Jang Nara lấn sân vào làng tiêu khiển từ năm 2000 với vai trò ca sĩ trực thuộc quyền quản lý của tổ chức SM. Tuy nhiên, cô nàng ko chỉ thành công ở ngành nghề tiếng động mà còn thắng to ở địa hạt truyền hình, với vô số cỗ phim truyền hình truyện nổi tiếng. Ngoài ra, Jang Nara còn được ngưỡng mộ vì khán giả đại nó vì sở hữu vẻ đẹp ko tuổi. 

Nội dung chú thích ảnh

Nổi tiếng tới vậy nên đời sống tư nhân của Jang Nara sệt trưng được dân tình quan tâm. Tuy nhiên, suốt hơn hai thập kỷ hoạt động, cô không khi nào công khai minh bạch yêu đương với người nào, cũng ko mang tin đồn hứa hò hẹn nào đáng nói. mặc kệ sự tò mò của dư luận, Jang Nara vẫn luôn hạnh phúc tận hưởng đời sống đời thường đời thường đơn thân của tôi Tính đến tuổi 41. 

lúc được hỏi về chuyện yêu đương, nữ diễn viên trả lời như sau: ‘ko phải tôi ko muốn kết hôn, mà là nếu như tôi ko thể gặp được tình yêu thật sự của đời mình thì vì sao lại ko tận hưởng niềm vui thú của đời sống đời thường đời thường đơn thân nhỉ?’. 

Nội dung chú thích ảnh

Jang Nara từng nhiều lần san sẻ về hình mẫu lý tưởng của tôi và suốt hàng chục năm qua, cô cũng không khi nào thay đổi suy nghĩ: ‘Tôi thích một người đàn ông tử tế, chín chắn và mang định hướng rõ ràng trên tuyến phố sự nghiệp. Tôi đủ trưởng thành để ko phải quá để tâm tới những thứ như vẻ kiểu dáng của một người. Tôi đề cao tính khả năng và nội tại của những người đó hơn tất cả những thứ khác’. 

Nội dung chú thích ảnh

Vừa qua, nữ diễn viên 41 tuổi vẫn thông tin cô sẽ kết hôn và một người đàn ông ko phải người nổi tiếng. Theo nhiều nguồn tin, Jang Nara gặp gỡ người này trong quá trình thực hiện phim truyền hình VIP và vẫn mang thời kì hứa hò hẹn hơn hai năm. 

Từ những san sẻ trong quá khứ của ngôi sao Công chúa ngang bướng, người hâm mộ tin rằng cô vẫn gặp được ‘chân ái’ mà cô muốn gửi gắm hết cả phần đời còn sót lại đến những người đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.