Khả Ngân, Hoàng Yến Chibi đóng phim ma khôi hài

Rate this post

Dự án điện hình họa ‘chuyện khó nói của gió’ với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ sẽ tham gia LHP Busan trước lúc trình chiếu tại Việt Nam.

Tác phẩm của diễn Nguyễn Phan quang đãng Bình sẽ trình chiếu lần đầu tại Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24 ở hạng mục “hành lang cửa ngõ số nhìn ra ngoài điện hình họa Châu Á Thái Bình Dương” (A Window On Asian Cinema). Dự án Cánh đồng vô tận trước đó của vị đạo diễn này cũng sở hữu vinh dự này, trước lúc trình chiếu tại Việt Nam. 

Khả Ngân đóng cặp cùng Quốc Anh trong phim.

Khả Ngân đóng cặp thuộc Quốc Anh trong phim.

chuyện khó nói của gió mang màu sắc lãng mạn, khôi hài, giả tưởng. Linh (Khả Ngân thủ vai) là một cô nhỏ xíu học trò sở hữu năng khiếu vẽ. Để tạo thuận lợi đến phụ nữ theo học nghệ thuật, thân phụ mẹ Linh quyết định kính chào cung phân phối tài sản ở quê để đưa tới một căn vi la cổ tại Đà Lạt. sở hữu mơ Linh cũng ko thể tưởng tượng sẽ phải san sẻ phòng ngủ với một người lạ là nam giới, tới từ toàn cầu mặt kia.

Quốc Anh vào vai một hồn ma đã 60 tuổi.

Quốc Anh vào vai một hồn ma sẽ 60 tuổi.

Hồn ma đó là Phong (Quốc Anh thủ vai). Cậu là một vong hồn hơn 60 tuổi trong hình hài của một dương vật xíu tuổi đôi mươi, luôn dọa ma tất cả những gia đình muốn đưa tới sống trong ngôi nhà này. Phong mất trí tưởng, chỉ biết đây là nhà của tớ. Mục đích duy nhất của cậu là cố giữ đến phòng ở y như ngày còn sống.

Hoàng Yến Chibi tham gia phim trong vai An – cô nhà cụm cụm quý vị láng giềng sau này trở thành người nhà cụm cụm quý vị tri kỷ tri kỷ của Linh. Cô sệt trưng luôn tò mò về toàn cầu tâm linh và những câu truyện về ma, phù thuỷ nên trở thành học trò “khác biệt” nhất trường.

Tạo hình kỳ dị của Hoàng Yến Chibi.

Tạo hình “dị” của Hoàng Yến Chibi.

Đối lập với An là My (Yu Dương thủ vai), xinh đẹp nhưng lại ko tự tín. Cô luôn tìm khả năng dìm người khác để mình xoành xoạch sệt trưng nhất.

Phim hứa hứa hẹn đưa khán giả khám phá về tình nhà cụm cụm quý vị, những rung động đầu đời, tình cảm gia đình và cả chuyện khó nói được chôn giấu nhiều năm. Đảm nhiệm phần music trong phim là nhạc sĩ Đức Trí.

Chi Chi

Leave a Comment