Hoàng Thùy Linh phát hành album phòng thu thứ tư | Văn hóa – Giải trí

Rate this post

Hoàng Thùy Linh phát hành album phòng thu thứ 4 ảnh 1Hoàng Thùy Linh ra mắt album “Liên khúc”

Album bao gồm 9 ca khúc như: Gieo quẻ, Thấy thương, Có khi gặp cũng có lúc không, Bắt hồn, Xếp hình, Không bài hát nào có thể diễn tả hết cảm xúc của tôi lúc này… Liên kết và các nghệ sĩ gắn bó với Hoàng Thùy Linh như: Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi, Đen, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans, Mew Amazing …

Theo Hoàng Thùy Linh, album là sợi dây kết nối tâm hồn và thể xác, giữa Hoàng Thùy Linh với các thế hệ đồng nghiệp, giữa mình và khán giả … Tất cả như những vòng tròn đồng tâm để cô hiểu hơn về bản thân mình. tôi.

Hoàng Thùy Linh phát hành album phòng thu thứ 4 ảnh 2 Hoàng Thùy Linh chia sẻ về album mới

Hoàng Thùy Linh cho rằng mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong xã hội và trong vũ trụ này. Dù là ai, dù là màu gì thì vẫn cần gắn kết với nhau để tạo nên những điều ý nghĩa.

“Bản thân tôi sẽ không là ai trên thế giới này nếu không có gia đình, bạn bè, anh chị em, thầy cô và khán giả yêu thương của tôi. Thế hệ đến trước hay sau, làn sóng hiện tại hay mới chỉ là quy luật tất yếu. Khi chúng ta dành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng mộ thích đáng, cộng hưởng với nhau những điều tốt đẹp, văn minh … thì mọi cộng đồng đều trở nên thịnh vượng. Đó là lý tưởng mà tôi theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình, trong các album ”, Hoàng Thùy Linh bày tỏ.

Ra mắt nhân ngày lễ Vu Lan báo hiếu, Liên kết cũng là món quà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho bố mẹ và gia đình.

Tiểu Tân

Leave a Comment