Hoàng Thùy Linh phát hành album phòng thu thứ tư

Phong Thủy
Rate this post

BVCL – Ca sĩ Hoàng Thùy Linh vừa chính thức phát hành album phòng thu thứ 4 Liên khúc. Album này như một cuộc gặp gỡ giữa cô và những người thân yêu, những người đã đồng hành cùng cô trong hơn 10 năm qua.

Hoàng Thùy Linh ra mắt album “Liên khúc”

Album gồm 9 ca khúc như: Gieo quẻ, Thấy yêu, Gặp thì thôi, Bắt gặp chính mình, Xếp hình, Không bài hát nào nói lên được cảm xúc của tôi lúc này … Liên khúc và các nghệ sĩ khác gắn liền với Hoàng Thùy Các danh ca như: Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi, Đen, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans, Mew Amazing …

Theo Hoàng Thùy Linh, album là sợi dây kết nối tâm hồn và thể xác, giữa Hoàng Thùy Linh với các thế hệ đồng nghiệp, giữa mình và khán giả … Tất cả như những vòng tròn đồng tâm để cô hiểu hơn về bản thân mình. tôi.

Hoàng Thùy Linh cho rằng mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng trong xã hội và trong vũ trụ này. Dù là ai, dù là màu gì thì vẫn cần gắn kết với nhau để tạo nên những điều ý nghĩa.

“Bản thân tôi sẽ không là ai trên thế giới này nếu không có gia đình, bạn bè, anh chị em, thầy cô và khán giả yêu thương của tôi. Thế hệ đến trước hay sau, làn sóng hiện tại hay làn sóng mới chỉ là sự tất yếu của quy luật. Khi chúng ta dành cho nhau sự tôn trọng và ngưỡng mộ thích hợp, và cộng hưởng với nhau những điều tốt đẹp và văn minh … thì mọi cộng đồng sẽ trở nên thịnh vượng. Đó là lý tưởng mà tôi theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình, trong các album ”, Hoàng Thùy Linh bày tỏ.

Ra mắt nhân dịp Vu Lan báo hiếu, Liên khúc cũng là món quà nữ ca sĩ muốn dành tặng cho bố mẹ và gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.