Công bố danh sách các bạn đạt giải tuần thi đầu tiên

Rate this post

“Tổ quốc bên bờ sóng” là cuộc thi do Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì, phối hợp với Bộ Ngoại giao; Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Tài nguyên và Môi trường; Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; Do Trung ương Đoàn và Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.


Hội thi nhằm nâng cao nhận thức của người dân, nhất là thế hệ trẻ về vị trí, vai trò của biển, đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; qua đó khơi dậy, bồi đắp lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của nhân dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước. Với hình thức đổi mới và nội dung đa dạng, cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị, khuyến khích tinh thần tìm tòi, học hỏi trong nhân dân cũng như cung cấp thông tin, tư liệu phục vụ nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan. liên quan đến biển, đảo quê hương.


Vòng thi tuần và vòng bán kết sẽ được tổ chức dưới hình thức trò chơi trắc nghiệm trực tuyến với đồ họa bắt mắt, âm thanh sống động, thí sinh trả lời câu hỏi để mở bản đồ thông tin về một số địa danh biển. Đảo việt nam. Không chỉ vậy, người dự thi có thể tra cứu, tìm kiếm thông tin tham khảo liên quan đến chủ đề câu hỏi trên Internet và chia sẻ trực tiếp kết quả bài thi trên trang cá nhân, tăng độ mở thông tin và khả năng tiếp cận đến nhiều người hơn.


Cuộc thi được tổ chức từ ngày 24/6 đến ngày 8/8/2022, dành cho công dân Việt Nam trong và ngoài nước; Người nước ngoài đang làm việc, sinh sống và học tập tại Việt Nam đều có thể tham gia.


Người dự thi có thể truy cập website http://www.toquocbenbosong.vn từ ngày 24/6, hoặc tải ứng dụng “Tổ quốc bên sóng” từ App Store và CH Play để tham gia.

Leave a Comment