Hoàng Thùy Linh ra mắt album thứ 4 sau gần 3 năm tiết lộ lý do không mời bạn thân hợp tác

Rate this post

Sau thời gian dài chuẩn bị, ngày 11/8, Hoàng Thùy Linh đã chính thức “thả xích” cho album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp mang tên “LINK”.

Hoàng Thùy Linh từ lâu đã là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc trong giới nghệ thuật Việt Nam. Cô gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất, nổi bật nhất là bộ phim truyền hình “Nhật ký Vàng Anh”. Sau một thời gian vắng bóng, năm 2019, Hoàng Thùy Linh trở lại mạnh mẽ với album “Hoàng” mang màu sắc và dấu ấn âm nhạc riêng biệt.

Album mới của Hoàng Thùy Linh có sự hợp tác của nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong giới giải trí

Sau gần 3 năm, vào lúc 13h00 hôm nay (11/8), Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt album phòng thu thứ 4 “LINK” sau thành công trong thời gian qua. Được biết, album lần này của Hoàng Thùy Linh gồm 9 ca khúc với sự hợp tác của nhiều đồng nghiệp trong nghề như Đen Vâu, DTAP, Khắc Hưng, Wren Evans, Mew Amazing và đặc biệt là các đàn anh như ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, Thanh Bùi.

BENZ5949
BENZ5902
BENZ6077
Hoàng Thùy Linh lý giải cô chưa từng hợp tác với nhóm bạn thân “Gia đình văn hóa” và hứa hẹn sẽ “bắt tai” trong thời gian tới.

Dù cộng tác với nhiều nghệ sĩ nhưng không thể thiếu những người bạn thân thiết trong nhóm “Gia đình văn hóa”. Lý giải về việc vắng bóng collab với bạn thân, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Tôi tin rằng ai bước vào đời tôi cũng mang lại nhiều niềm vui và nhiều bài học. Tôi nghĩ rằng đôi khi chúng ta cùng nhau trong âm nhạc, đôi khi chúng ta cùng nhau trong cuộc sống, đôi khi chúng ta cho mọi người thấy, nhưng đôi khi chúng ta chỉ giữ lại. trong thâm tâm chúng tôi.”. Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh tiết lộ trong thời gian tới chắc chắn cô sẽ có một sản phẩm hợp tác cùng những người bạn thân của mình.

BENZ6014
BENZ5940
BENZ6115
Ngoài DTAP, lần ra mắt album này, Hoàng Thùy Linh còn kết hợp với Thanh Bùi, Wren Evans, Mew Amazing, Tùng Dương, Thanh Lam, Đen Vâu …

Theo Hoàng Thùy Linh, toàn bộ album được thực hiện trong thời kỳ chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19 nên cũng có những khó khăn. Về mặt sản phẩm, nhà sản xuất cho album này vẫn là nhóm nhạc DTAP – từng thành công với album “Hoang” (2019). DTAP cho biết họ kết hợp những nét đặc trưng trong âm nhạc của Hoàng Thùy Linh với xu hướng âm nhạc thế giới như những bản giao hưởng bất hủ với mong muốn giữ được bản sắc Việt nhưng vẫn gần gũi với sự phát triển của nền âm nhạc. âm nhạc quốc tế.

Khi được hỏi về cảm nhận của Hoàng Thùy Linh nếu ca khúc của cô được mọi người biết đến qua phiên bản cải biên trên Tiktok, giọng ca sinh năm 1988 chia sẻ rằng dù phiên bản nào cũng được khán giả yêu thích thì tất cả là do may mắn! Hoàng Thùy Linh ví sản phẩm như một đứa con tinh thần và chỉ cần “đứa con” đó được yêu thương, trân trọng và hạnh phúc là cô đã vui rồi.

BENZ6003BENZ6003
BENZ6225BENZ6225
Hoàng Thùy Linh tặng mẹ bó hoa ngay trên sân khấu tưởng nhớ tháng Vu Lan

Nhân dịp ra mắt đặc biệt trùng với sinh nhật lần thứ 34 của mình, Hoàng Thùy Linh hy vọng album “LIÊN KẾT” có thể đưa mọi người cùng nhau tìm về cội nguồn năm xưa. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mong khán giả sẽ đón nhận những phong cách khác biệt mà cô thử thách trong sản phẩm mới.

Ảnh: NVCC

Leave a Comment