Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào Đại học

Phong Thủy
Rate this post

Nông Thúy Hằng – cô gái Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Tối 16/7, sau trận chung kết Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, ban tổ chức và Top 3 thí sinh xuất sắc nhất đã có phần giao lưu trả lời câu hỏi của báo chí. Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng tự tin trả lời các câu hỏi.

Trước đó, vẫn có nhiều ý kiến ​​trái chiều về việc Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa sau các dân tộc việt nam. Tuy nhiên, sau phần hỏi đáp, việc bắn tiếng Anh và sự khéo léo, tinh tế trong cách trả lời câu hỏi đã giúp người đẹp Tày nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Đặc biệt, thành tích học tập khủng của Thúy Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào Đại học

Nông Thúy Hằng là thí sinh có bề dày kinh nghiệm, từng lọt Top 8 người đẹp truyền thông và Top 39 chung cuộc Miss World Vietnam 2019.

Bên cạnh đó, cô còn là chủ tịch CLB Phong cách sinh viên NEU (NBC), sinh viên chuyên ngành kinh doanh quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 2
Nông Thúy Hằng có thành tích học tập tốt.
Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 3
Đứng đầu 5 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Theo tìm hiểu trước đó, thành tích học tập của Nông Thúy Hằng khá tốt. Người đẹp Tày từng đạt giải 3 học sinh giỏi môn Văn cấp Quốc gia và được tuyển thẳng vào đại học. Cô từng dự thi cuộc thi học sinh thanh lịch cấp trường và thử sức ở lĩnh vực MC.

Trước đó tại vòng hồ sơ Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng lọt vào Top 3 chiến thắng phần thi ảnh online. Tại cuộc thi này, người đẹp dân tộc Tày chia sẻ rằng:

“Mỗi người trong chúng ta đều đẹp theo cách riêng của mình, mặc dù không phải ai cũng sở hữu đôi chân dài 1m1 hay tỷ lệ cơ thể vạn người mê. Điều quan trọng khiến một người tỏa sáng chính là biết trân trọng bản thân, không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, luôn tử tế và yêu thương những người xung quanh.

Tự hào mang trong mình dòng máu Việt Nam, con rồng cháu cha, một Hà Giang kiên cường sinh ra trên đá, sống trong đá, chết trong đá, đồng thời cũng tự hào là người con gái của dân tộc. Tày với những nét truyền thống và đời sống tinh thần phong phú.

Đến với cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022Một cô gái dân tộc Tày khao khát chinh phục chiếc vương miện cao quý để trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ, đồng thời dùng sức ảnh hưởng của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ.

“Ở vòng phỏng vấn, khi được hỏi điều đầu tiên khi trở thành Hoa hậu là gì, Nông Thúy Hằng luôn hướng tới cộng đồng. Đó là những gì chúng ta cần ở một Hoa hậu “.

Bà Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban tổ chức

Hành vi tế nhị Chứng minh đẳng cấp của Hoa hậu

Bất ngờ nhận được yêu cầu giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh, cô gái dân tộc Tày tươi cười trả lời rành rọt. Câu trả lời ngắn gọn đúng trọng tâm giúp Nông Thúy Hằng ghi điểm.

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 4

Họp báo trao vương miện Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Không phủ nhận quá khứ, Nông Thúy Hằng thừa nhận một trong những rào cản lớn của cô khi đến với cuộc thi này là từng tham gia các cuộc thi nhan sắc và chưa có thành tích nổi bật. Bên cạnh sự non nớt về kinh nghiệm biểu diễn, nhiều yếu tố khác…

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

(PLO) – Ứng xử khéo léo, Nông Thúy Hằng- cô gái dân tộc Tày đã chính thức đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

“Giống như tôi đã nói trước đó, sự phù hợp là rất quan trọng, khi tôi biết mình đang ở đâu và tiêu chí ra sao, thí sinh đang tìm kiếm ai. Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đang tìm kiếm một cô gái có bản sắc, trung thực và nghị lực.

Tôi nghĩ rằng bản thân mình có đủ 3 yếu tố đó. Có lẽ tôi không hoàn hảo về phong độ hoặc ngoại hình của tôi không nổi bật nhất. Tuy nhiên, tôi có những điều đúng đắn và tôi tự hào về quê hương mình ”- người đẹp Tày cười.

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 6

Nông Thúy Hằng trong Top 5 phần thi ứng xử.

Cô gái dân tộc Tày đăng quang Hoa khôi: Học giỏi Quốc văn, được tuyển thẳng vào ĐH Ảnh 7

Top 3 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.

Là gương mặt cũ nhưng cô cho rằng điều quan trọng không phải là đi thi bao nhiêu lần mà là giá trị mà nó mang lại. “Không có thành công nào dễ dàng! Ở những cuộc thi trước, có thể tôi chưa đủ may mắn, chưa đủ phù hợp. Tôi là người dân tộc Tày, tôi đến với cuộc thi này vì tôi nghĩ mình phù hợp với cuộc thi. Và đó là lý do tại sao tôi ở đây hôm nay. “

Ở phần thi ứng xử, Nông Thúy Hằng nhận được câu hỏi từ Ban giám khảo: “Bạn muốn thế giới đánh giá cao điều gì ở người Việt Nam?”.

Người đẹp Tày tự tin trả lời rằng cô muốn thế giới biết đến một Việt Nam giàu bản sắc, nghĩa tình và giàu lòng nhân ái.

“Người Việt Nam thường được biết đến với hình ảnh anh hùng bất khuất, hy sinh anh dũng cho dân tộc. Ngày nay, tôi muốn thế giới biết rằng Việt Nam có nhiều dân tộc, 54 dân tộc với 54 bản sắc khác nhau. Mỗi dân tộc có một nền văn hóa, trong cuối cùng, một Việt Nam ”.

Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Tối 16/7, chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 chính thức diễn ra với màn đọ sắc của 30 cô gái xinh đẹp, tài năng đến từ nhiều dân tộc Việt Nam: Kinh, Tày, Nùng, Êđê. …

Ứng xử thông minh là một trong những yếu tố giúp Nông Thúy Hằng – cô gái dân tộc Tày – chính thức đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Á hậu 1 thuộc về Lương Thị Hoa Đan. Á hậu 2 thuộc về Thạch Thu Thảo. Phần thi ứng xử của Nông Thúy Hằng nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và khán giả.

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

Cô gái dân tộc Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

(PLO) – Ứng xử khéo léo, Nông Thúy Hằng- cô gái dân tộc Tày đã chính thức đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Ngắm Nông Thúy Hằng đạt điểm cao trong cuộc thi Hoa khôi Văn học toàn quốc

Ngắm Nông Thúy Hằng đạt điểm cao trong cuộc thi Hoa khôi Văn học toàn quốc

(PLO) – Nông Thúy Hằng là cô gái trẻ dân tộc Tày, từng học giỏi Quốc gia môn Văn. Cô cũng từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.