[Hỏi Đáp] – Cần tư vấn cách nào để có đường đi và cập nhật hiển thị trên đường kẻ ?!

Rate this post

Hỏi Đáp Cần phải tư vấn cách nào để có đường đi và cập nhật hiển thị trên đường kẻ

Câu hỏi từ bạn Huệ Huệ

Chào mọi người, em có việc cần được giáo dục chỉ, mong các a / c hiểu biết giúp đỡ ạ

Như hình vẽ trên, hiện miếng đất của ba mẹ em không hiển thị đường 2m trên sổ, nguyên bản nó là lối đi chung nhưng lý do nào đó nó không được hiển thị vào cửa sổ của bất kỳ ai (ba mẹ em, window ông hàng xóm, gạch chéo phần sổ), vì thời gian quá lâu nhà e cũng không lui tới thăm đất nên ông hàng xóm đã xé rào sử dụng phần 2m, hiện tại e muốn nhờ có thể thi công để có lối đi và cập nhật hiển thị đường trên sổ, e phải làm như thế nào ạ?

Hoặc nếu lỡ ông hàng xóm đo đạc chỉnh sửa phần 2m đó vào cửa sổ thì e có cách nào để lấy lại được không ạ? (Bởi vì xưa nay đất lành khi hát thay đổi tên sổ nhà nước cho phép đo đạc chỉnh lý có thể ông ấy bùa luôn phần 2m đó từ lúc nào), mong các a / c hiểu được chia sẽ, e xin cảm ơn!

P / S:

Tôi xin cập nhật thêm ở chủ đề: không quan trọng là có lối đi ngắn hay không qtrong làm sao để có thể thực hiện lối đi ạ

Câu trả lời từ các chuyên gia:

Nguyễn Bình

Qua nói chuyện và hỏi ô hg xóm, lý do gì mà phân đoạn 2m đó lại, nếu ô nói là đất của ô thì kêu mang sổ ra coi, sau đó ô không đưa ra thì đơn kiện. Rủi ro ở đây: nếu ô chứng minh được là đất của ô đó, bạn thua kiện mất án phí. Còn lại bạn chứng minh đc, time trc đây ko có 2m trong sổ như nhà bạn, thì ô phải nhả 2m đó. To make this vđ, then when the tòa nhà, bạn có quyền yêu cầu trích lục lại cũ sổ, if the window at the current point is new window

Lại Hữu Thọ

lên xã gọi chính và xã xuống làm việc mà giám sát con đường của nhà ông kia thì cả gạch lát bạn đổ bê tông làm con đường vào nhà bạn thế là xong

An Phạm

Nhà bạn mua đất của ông hàng xóm phải không? This same as một lô lớn rồi ba mẹ chia đất cho các con và vì lý do nào đó mà một người phải bán đi và rắc rối mới phát sinh từ đây!
This also is the current statusation of the region of Tây Nam Bộ bởi vì bà mẹ chia đất cho con nên thường sẽ không tính đến việc hiến kế khi đo đạc để thực hiện trên cửa sổ, mọi người đều có thể làm được. lối đi chung cho nhà ở trong! Ae họ thì được chứ không bán cho người khác thì họ có thể xé nhỏ lại vì là đất của họ
This topic you should be trade the quality with this root con đường chứ không còn cách nào khác !!
Vì thế khi mua dân phải tiếp cận đường, đường nào cũng được nhưng phải có đường có thể hiển thị trên sổ! Chúc bạn sớm giải quyết được vấn đề.

Nguyễn Thúy Hằng

Nếu là lối đi từ xưa và k còn lối đi nào khác để vào đất ba mẹ, thì kiện ra cơ quan họ sẽ xác minh. Đường lối đi có từ xưa thì hàng xóm trả lại, còn nếu đường ngắn thuộc đất của hàng xóm thì sẽ thương lượng mua lại hoặc bằng phương pháp nào đó cơ quan sẽ kết nối bên kia mở đường. Bởi vì tôi biết nếu bên trong đất có lối đi ngắn thì bên ngoài đất phải có trách nhiệm mở lối đi cho người trong cuộc. But only is to person go or car thôi.

Huệ Huệ

Nguyễn Thúy Hằng nếu trong trường hợp yêu cầu người đi trước nhường đường cho người đi sau thì hàng xóm phải nhường hoặc cắt phần và phần tôi mới mua kia cũng có khả năng phải nhường?

Huệ Huệ

Nguyen Thuy Hang or if you be thuong mua lại, phần mua lại đó có thể hiển thị trên window được hay k ạ?

Nguyễn Thúy Hằng

Nhường hiện trạng từ xưa, và bạn không nên để chính quyền biết chung hộ gia đình có đất liền bên ngoài.

Huệ Huệ

Nguyễn Thúy Hằng xã không biết nhưng ông hàng xóm biết bác ạ


Nguyen Thuy Hang so that he thong thuong hieu duoc khong?

Hữu Thăng

Cái này là lối đi chung, được cập nhật lên sổ riêng của ai, nó vẫn lên sổ 2 người được nhưng phần đó không phải là diện tích riêng của nhà nào cả.

Lê Tiến

trước khi làm gì, điều kiện tiên quyết là lên bảng điều khiển nhờ xác minh lại đất ông hàng xóm có bao gồm con đường hay không? (phong bì được đưa ra). sau khi xác minh xong thì mới thực hiện bước tiếp

Thanh Thảo

Bản đồ xác định địa chỉ có đường k? If k have, tl mua vài gặp gỡ của hàng xóm. If they k tl thì nộp đơn ub xã nhờ giải quyết

Nhất Tiếu Sơn Trà

You must see the main map and a view of the section land 2m. Còn lại nó hiển thị gì thì không quan trọng. That Element is 2m must thuộc “not owner of ai”. If there are like, xin server is to update the that to “the current status”
Còn lại nếu 2m đó đã được hoặc được nâng cấp vào sổ nào thì sổ đó phải yêu cầu đo đạc và ký kết biên giới và thay đổi lại cửa sổ. Chừa cái kia 2m rồi quay lại như bước trên
Còn lại if the server that k chịu thì thua. Cái này k đc quyền chế độ

Huệ Huệ

Nhất Tiếu Sơn Trà chủ đó họ đã cố gắng lắm rồi thì chắc chắn nó không chịu nổi rồi bác nhỉ? Mà mấy thằng địa chính xã em (thuộc tỉnh Bình Dương) thì một từ THAM k thể gói gọn được luôn bác ạ :)))

Nhất Tiếu Sơn Trà

Huệ Huệ Bạn giữ cái tư duy này thì không làm việc với chính quyền đâu

Huệ Huệ

Nhất Tiếu Sơn Trà đây k phải tư duy. This is said vui cho biết. To know the master of the job go xin ntn. Tôi phải tìm thấy đủ lv khả năng hoặc nếu không được, tôi tìm thấy đơn vị có thể ủy quyền. Chứ sao bác lại quy chụp e thiển cận thế ạ

Nhất Tiếu Sơn Trà

Huệ Huệ mình dùng từ hơi nhầm. Đại khái là “nhận định” thì chính xác hơn
Làm việc với mọi người quản lý. Đầu tiên bạn phải có cái nhận định trước là “Cán bộ sẽ giúp hương dẫn mọi người làm đúng theo luật”. Còn lại làm sao để hướng dẫn cho bạn trước thì tùy từng người.
Cái này mình k chia sẻ sâu đc. Chỉ nói đc tới đó thôi
Chúc bạn giải quyết trường hợp của mình thành công

Hải Chính

Lên chính nhé!

Vô Tình

Mang sổ lên trang chính địa chỉ là xong

Nguyễn Thúy Hằng

Huệ Huệ để cập nhật sổ sách thì đường ngắn phải là đường cộng. Mà theo trạng thái bạn vẽ thì khó có thể cập nhật cái đó thành công cộng được.

Huệ Huệ

Nguyễn Thúy Hằng đường đi chung vẫn cập nhật được mà bác?

Nguyễn Thúy Hằng

Huệ Huệ time only way only is you go quote. If Trích lục có thể hiện đường, sửa chữa đường cập nhật sổ và đi sự kiện, còn nếu trích lục k thể hiện đường thì khả năng 1%


Ông biết hàng xóm rồi thì theo luật họ k có trách nhiệm phải mở đường cho mình (nếu bản đồ k thể hiện đường)

Huệ Huệ

Nguyễn Thúy Hằng làm thế nào để mình có quyền đi trích lục cả ông hàng xóm và gạch xây được hả?

Hà Đặng

Huệ Huệ thứ 1: bạn đi xin trích lục đất hoặc bản vẽ hiện trạng đất sẽ có thể hiện đường (nhiều cửa sổ trên gcn không có cập nhật sơ đồ đường đi với thực tế).
Thứ 2 nữa: bạn có đất và có cửa sổ chắc chắn phải có lối đi vào mới được chứng nhận. Bạn không nói rõ bạn ở mọi tỉnh nhưng theo mình được biết hầu hết theo quy định nếu 1 cây đất muốn được nâng cấp cửa sổ và chuyển mục tiêu ODT mà không có lối đi vào thì hàng xóm xung quanh phải có trách nhiệm / bị chế độ / thoả thuận để cho bên trong đất có điều kiện đi vào trong đất của mình (ở đây điều kiện là tạo ra đường đi chung để được cấp sổ và chuyển mục tiêu).
Thứ 3: Trường hợp của bạn là lôi cuốn hình thành trước đây nhưng bạn cũng không biết đường đi lối đó thuộc về phần đất của ai? Thì cần nhờ khác hàng xóm / tổ trưởng làm chứng nó là đường đi chung (từ trước đến giờ) khi làm việc với các quyền chính.

Huệ Huệ

Hà Đặng mình xin trích lục phần đất củ của mình hả bác? Phải xin làm sao nhỉ? Trên thực tế sổ củ của bame tớ trước đây là 9000m2 nhưng sau khi ba mất sang tên lại cho mẹ địa chỉ đo đạc chỉnh sửa theo cột mốc thì chỉ còn 6000m2 (có thể vì xưa kia dụng cụ đo k chính xác như bây giờ time and the main Đo lường bằng MashNG), vậy thì cũ tôi phải xin trích lục của bản nào thì mới biết được thực trạng đất năm xưa? Và có phải lục trích dẫn của các liên kết không?

Hà Đặng

Huệ Huệ bạn cầm gcn hiện lên xã làm phiếu để xin phép. Họ sẽ hướng dẫn cụ thể mà. Chỉ cần bạn thôi vì chủ yếu mình coi trích lục bản đồ đất / bản vẽ hiện trạng có thể dẫn đường đi chung không.

Huệ Huệ

Hà Đặng sổ lúc ba tớ cũng k có tên, nhưng cũ tớ kể lại ngày xưa nó là cái lối đi vì trong đất có nhà và 1 nhà sau nửa đêm vẫn đi lại bằng đường này.

Duy Tan Nguyen

Đ245 ~ BLDS 2015, Đ171 LĐT 2013 ????

Bài viết chưa trả lời thông tin mà bạn đang tìm kiếm?

Please to back question to be private problem cho Chợ Đất !

Hoặc gõ vào search ô dưới đây:

Add Reference new tư vấn bài viết về bất động sản at here

Xem thêm tin tức nóng hổi about the product field at here

Mời bạn đọc có lời mời ý kiến or bài chia sẻ xin gửi về email mail: [email protected] nhé.

Tham khảo thêm: Căn hộ Vinhomes 2 phòng ngủ view sông Quận 9 giá chỉ 3,6 tỷ

BÁN CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ - SOLARI BẤT NGỜ - CĂN HỘ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9 - MASTERISE LUMIERE BOULEVARD

Leave a Comment