Hơn 1.000 người tham dự chương trình nghệ thuật hòa âm ánh sáng tại Châu Đốc

Rate this post

Hơn 1.000 người tham dự chương trình nghệ thuật ánh sáng và hòa âm tại Châu Đốc - Ảnh 1.

Buổi biểu diễn diễn ra tốt đẹp

Đại diện Trần Anh Group cho biết, chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động của Khu đô thị Phúc An Asuka do Trần Anh Group tổ chức, nhằm tạo điểm giao lưu văn hóa mới cho cộng đồng cư dân TP Châu Đốc. Đồng thời, tạo tiền đề truyền tải thông điệp của dự án Khu đô thị Phúc An Asuka đến với mọi người – Khu đô thị đa tiện ích, tiêu chuẩn sống phong cách Nhật Bản đầu tiên tại thành phố lễ hội Châu Đốc.

Hơn 1.000 người tham dự chương trình nghệ thuật ánh sáng và hòa âm tại Châu Đốc - Ảnh 2.

Ông Hà Văn Thiện, Phó Tổng Giám đốc Trần Anh Group, phát biểu tại sự kiện

Sự kiện được đầu tư hoành tráng với hệ thống âm thanh, ánh sáng và sân khấu cao tới 20m, rộng 50m. Từ xa, khán giả có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh cũng như ánh sáng bắt mắt.

Điểm nhấn của sự kiện nằm ở Khu đô thị Phúc An Asuka, nơi sở hữu quần thể tiện ích công viên Nhật Bản đầu tiên tại TP Châu Đốc. Với cây cầu Nhật Bản và cánh đồng diều rực rỡ sắc màu, du khách đã đến check-in và lưu giữ lại những hình ảnh độc đáo chỉ có tại Phúc An Asuka.

Trong suốt 3 tiếng đồng hồ, khán giả “nổ súng” với các tiết mục đặc sắc, như: trình diễn âm thanh ánh sáng – lửa mê hoặc, DJ, ca múa nhạc sôi động …. Các ban nhạc nổi tiếng biểu diễn.

Hơn 1.000 người tham dự chương trình nghệ thuật ánh sáng và hòa âm tại Châu Đốc - Ảnh 3.

Nhiều tiết mục hấp dẫn do các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam biểu diễn

Song song với sự kiện, hơn 30 gian hàng ẩm thực đã hội tụ, từ ẩm thực Việt Nam đến ẩm thực Nhật Bản, mang đến những giây phút vui vẻ và ý nghĩa cho người dân các vùng miền.

Hơn 1.000 người tham dự chương trình nghệ thuật ánh sáng và hòa âm tại Châu Đốc - Ảnh 4.

Sự kiện thu hút hơn 1.000 người tham gia

Anh Hồ Long (ngụ TP. Châu Đốc), chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự một sự kiện quy mô và chuyên nghiệp như vậy, thực sự rất mới mẻ đối với người dân Châu Đốc. Tôi được một người bạn cách Tri Tôn đến 50km. ở xa cũng chạy lên tham dự, ngoài sự kiện lớn thì các khu vực được trang trí rất công phu, hy vọng Trần Anh Group sẽ tổ chức nhiều sự kiện như vậy hơn nữa trong tương lai. “

Chương trình nghệ thuật hòa âm ánh sáng tiếp tục diễn ra trong 2 ngày 30/4 và 1/5 hứa hẹn với nhiều nội dung hấp dẫn.

TÂM QUÂN

Leave a Comment