Hơn 94% học sinh Trường Á Châu được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT

Rate this post

Nổi bật với triết lý giáo dục, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo, chăm sóc theo tiêu chuẩn quốc tế, Trường Quốc tế Á Châu ghi dấu ấn với môi trường học tập năng động, sáng tạo, nhận được sự tin tưởng của học sinh và phụ huynh trong hơn 23 năm qua.

Với nền tảng tiếng Anh, kiến ​​thức, kỹ năng… được “trui rèn” tại trường, học sinh Trường Á Châu sẽ vững bước đến những chân trời mới

Tại Trường Á Châu, tỷ lệ học sinh được miễn kiểm tra tiếng Anh hàng năm luôn ở mức cao. Điều này đã khẳng định chiến lược đào tạo đúng đắn và sáng tạo của nhà trường trong việc kết hợp song song chương trình Việt Nam và quốc tế theo tiêu chuẩn giáo dục phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core. Tiêu chuẩn Tiểu bang – Hoa Kỳ. Chính vì vậy, học sinh của trường có nền tảng tiếng Anh, kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc.

Nhiều năm qua, Trường Á Châu luôn đạt tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp các cấp học, các em liên tục ghi dấu ấn xuất sắc, đạt giải cao tại các cuộc thi học sinh giỏi, cuộc thi học sinh giỏi THPT. năng khiếu, thể dục thể thao các cấp. Tính đến năm 2022, có 723 giải học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố, 756 giải cấp Quận và Thành phố. Hàng ngàn học sinh đã giành được học bổng và đỗ vào các trường đại học danh tiếng thế giới như: Harvard, Yale, UC Los Angeles, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University, Florida State University, Western Sydney University, Aalto University, California State Polytechnic Đại học – Pomona, Đại học British Columbia, Đại học Cambridge, Đại học Santa Clara, Đại học Quốc gia Singapore…

Hơn 94% học sinh Trường Á Châu được miễn thi môn ngoại ngữ kỳ thi THPT - Ảnh 2.

Kỳ thi học sinh giỏi năm học 2021-2022, học sinh đạt 28 giải các môn

Vừa qua, trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thành phố dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 năm học 2021-2022, học sinh Trường Á Châu đã gây ấn tượng khi xuất sắc giành 28 giải ở nhiều môn học khác nhau, trong đó có 1 giải. 11 giải Nhất (Ngữ Văn), 11 giải Nhì (Tiếng Anh, Sinh học), 16 giải Ba (Tiếng Anh, Sinh học, Văn, Lý, Toán, Sử).

Hơn 94% học sinh Trường Á Châu được miễn thi môn ngoại ngữ kỳ thi THPT - Ảnh 3.

Trường không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí, nghiên cứu và sáng tạo của sinh viên.

Trong thời gian tới, Trường Á Châu sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện về tri thức, đạo đức và kỹ năng, giúp học sinh chuẩn bị tâm thế, chuẩn bị vững vàng. Bước tới tương lai với tư cách công dân toàn cầu.

Hơn 94% học sinh Trường Á Châu được miễn thi môn ngoại ngữ kỳ thi THPT - Ảnh 4.

Trại hè hàng năm luôn là điểm đến hấp dẫn để phát triển các kỹ năng cho học sinh

Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ ở các cấp học, khối lớp, nhằm giúp học sinh trang bị những giá trị sống, tư duy và sáng tạo. Đồng thời, cuối mỗi năm học, học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia các hoạt động, đây cũng là điểm cộng giúp hồ sơ chuyển trường của học sinh trở nên ấn tượng.

Trường Quốc tế Á Châu trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU). ), được coi là hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học phổ thông đến đại học, cao học và nghiên cứu khoa học tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1999, GAIE rất tự hào với hơn 86.000 SV-SV-HV đến từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau đã & đang theo học; hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang công tác tại 16 cơ sở hiện có của TP.HCM.

Trường Á Châu hiện có 11 cơ sở tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại các quận trung tâm thành phố như Quận 1, 3, 10, Tân Bình, Bình Thạnh, TP.HCM. Thủ Đức rất thuận tiện cho việc đưa đón của các bậc phụ huynh. Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại như hồ bơi, sân thể thao đa năng, phòng chiếu phim, âm nhạc, mỹ thuật, thư viện sách, thư viện điện tử, STEM Center, phòng thực hành – thí nghiệm, khu công nghệ, khu thư giãn … phục vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, sinh hoạt và giải trí của học sinh. Trường Á Châu hiện là thành viên chính thức và đang triển khai chương trình kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) – Vương quốc Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại website www.asianschool.edu.vn.

https://kenh14.vn/hon-94-hoc-sinh-asian-school-mien-thi-ngoai-ngu-ky-thi-thpt-20220621212626395.chn

Leave a Comment