Có gì ở ‘Bảng kỷ lục châu Á’ ở miền Trung mùa hè này?

Rate this post

Có gì ở 'Bảng kỷ lục châu Á' ở miền Trung mùa hè này?  - Ảnh 1.

Huda đã trở lại với những hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn

“Kỉ lục, kết nối miền Trung”

Với mong muốn tạo nên một mùa hè sôi động tại miền Trung trong nhịp sống bình thường mới, Huda đã khởi xướng và thực hiện ý tưởng “Kỷ lục bàn, kết nối miền Trung”. Thông qua hoạt động này, nhãn hàng mong muốn kết nối mọi người, lan tỏa tình yêu và niềm tự hào với những giá trị giàu đẹp của quê hương miền Trung “yêu thương”.

Ý tưởng bàn tiệc kỷ lục đã được Huda thực hiện. Không chỉ tạo ra những minigame hấp dẫn, nhãn hàng còn kêu gọi mọi người “đóng góp hàng triệu khoảnh khắc” để tạo nên bảng kỷ lục thông qua cuộc thi ảnh ý nghĩa.

Với mỗi bức ảnh chia sẻ trải nghiệm với Huda, mọi người đã đóng góp thêm 1 mét để mở rộng bảng. Chỉ cần mua bia, tham gia các trò chơi thú vị… khách hàng có thể nhận vé tham dự sự kiện và trở thành một phần quan trọng trong việc lập kỷ lục bàn.

Giải mã những lý do khiến chương trình trở nên hấp dẫn

Lần đầu tiên được khởi xướng và triển khai, chương trình “Kỷ lục gia, kết nối miền Trung” hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân địa phương những trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ, góp phần tạo nên một mùa hè trong khu vực. Ý nghĩa nhưng không kém phần sôi động và bùng cháy.

Tất cả những trải nghiệm “có một không hai” này chính là yếu tố khiến chương trình năm nay của Huda trở nên hấp dẫn và được đông đảo mọi người đón nhận hơn bao giờ hết.

Cụ thể, ngày 26/6, một bữa tiệc với quy mô “khủng” 10.000 người sẽ được tổ chức tại cố đô Thừa Thiên Huế. Đây hứa hẹn là một kỷ lục châu lục sẽ được xác lập khi hàng nghìn người dân địa phương tập trung tại một nơi để tạo nên “Bàn tiệc dài nhất” với chiều dài 1km.

Sự hoành tráng của sự kiện cũng như sức nóng lan tỏa của thành tích kỷ lục sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc trọn vẹn cho tất cả mọi người tham gia sự kiện, biến đêm tiệc trở thành sự kiện được mong đợi nhất miền Trung. vào mùa hè này.

Không chỉ vậy, sự kiện này còn được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển”.

Đây là cơ hội để du khách thập phương có thể trải nghiệm nhiều hơn những cảnh đẹp và những nét văn hóa đặc sắc nơi đây. Hơn nữa, sự kiện còn được coi là cơ hội lớn để đưa hình ảnh miền Trung đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Có gì ở 'Bảng kỷ lục châu Á' ở miền Trung mùa hè này?  - Ảnh 2.

Sự kiện “Kỷ lục gia, kết nối miền Trung” sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Festival Huế 2022

Huda sẽ cùng người dân miền Trung tạo nên kỷ lục châu lục. Tuy nhiên, đây không phải là thành quả của riêng một thương hiệu hay của một cá nhân cụ thể nào mà nó sẽ là thành quả của sự chung sức, chung lòng của hàng nghìn người dân miền Trung, nỗ lực “biến điều không thể thành hiện thực”. thân hình”.

Khi kỷ lục được xác lập cũng là lúc tình đoàn kết của đồng bào miền Trung được thể hiện rõ nét nhất, ẩn chứa trong đó còn là tình yêu và niềm tự hào đối với những giá trị giàu đẹp của quê hương. .

Leave a Comment