Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong thời gian chờ xử lý kỷ luật từ Nhà hát kịch Hà Nội: Còn cơ hội nào?

Rate this post

Mới đây, báo chí rầm rộ đưa tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước an toàn vào ngày 7/8 sau hơn 1 tháng tranh cãi tại Tây Ban Nha.

Sau khi về nước an toàn, Hồng Đăng cũng như Hồ Hoài Anh sẽ đứng trước nguy cơ bị kỷ luật từ đơn vị công tác.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh được cấp hộ chiếu và về nước

Theo đó, Hồ Hoài Anh được Học viện Âm nhạc yêu cầu trình diện ngay trong ngày. Về diễn viên Hồng Đăng, NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội cũng chia sẻ về vấn đề kỷ luật nam diễn viên: “Chúng tôi sẽ phải nghiên cứu kỹ Luật Viên chức để có những tiêu chuẩn tốt nhất rồi mới đưa ra mức kỷ luật cụ thể, nếu để xảy ra hậu quả nghiêm trọng thì buộc thôi việc, còn lại là các mức xử phạt khác như kiểm soát. khiển trách, cảnh cáo… tùy theo mức độ mà báo cáo. Không có chuyện buộc thôi việc ngay ”.

Hồng Đăng là diễn viên quen thuộc của VTV

Không chỉ thuộc biên chế của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, Hồng Đăng còn là một diễn viên nổi tiếng, quen mặt với các bộ phim trên VTV. Chính vì vậy nhiều người cho rằng Hồng Đăng khó có thể tiếp tục góp mặt trong các bộ phim chiếu khung giờ vàng của VTV.

Từng chia sẻ về việc có tiếp tục mời Hồng Đăng hay không, Giám đốc VFC – BTV Diễm Quỳnh cũng chia sẻ với giới truyền thông rằng không hề liên hệ với VFC trước hay sau khi dính scandal, nam diễn viên cũng không thuộc ban nhạc. Cơ chế quản lý của Đài Truyền hình Việt Nam, VFC không bình luận gì về vấn đề trên.

Tuy nhiên, chưa cần bất cứ quyết định kỷ luật nào, nhiều ngày nay, dư luận vẫn tranh cãi về số phận sự nghiệp của Hồng Đăng sau khi trở về Việt Nam.

Đáng nói, bên cạnh những chỉ trích ồn ào mà Hồng Đăng vướng phải, vẫn có những khán giả ủng hộ sự trở lại của nam diễn viên.

Theo đó, trên trang cá nhân của những người hâm mộ Hồng Đăng, những khán giả trung thành của anh vẫn không hề quay lưng, thậm chí còn xuất hiện hàng loạt bình luận “mở rộng vòng tay” với nam diễn viên.

Bài đăng bảo vệ Hồng Đăng có 71.000 lượt thích

Trong bài đăng được ghim trên fanpage, hình ảnh của Hồng Đăng đã nhận được hơn 70.000 lượt tương tác và hàng nghìn lượt bình luận.

Bên cạnh những bình luận công kích của một số cư dân mạng, không khó để bắt gặp hàng loạt bình luận thể hiện sự bao dung dành cho Hồng Đăng:

“Chúc mừng sự trở lại của bạn. Tôi đã trở lại rất hạnh phúc. Chúc các bạn may mắn, bình an và hạnh phúc. Tiếp tục phục vụ con cháu! “

“Hy vọng rằng mọi thứ chỉ là tin đồn. Tôi thực sự ngưỡng mộ anh ấy.

“Chúc các bạn vượt qua giông bão. tương lai còn ở phía trước… cuộc đời còn dài, ai mà tránh khỏi những sai lầm, cố lên thì khán giả hãy chờ đợi, (nhân vật Hàn dù có xuất sắc đến đâu thì vẫn là người Hàn… không phải của đất Việt) Việt Nam đang đợi bạn trở về . ”

“Chúng ta hãy nói rõ, sai là việc riêng của anh ấy, sẽ bị pháp luật trừng trị đúng người, nhưng không thể phủ nhận anh ấy là một diễn viên tài năng. Nhưng nếu anh ra khỏi nhà thì có lẽ anh sẽ bị lừa, vì âu. , đặc biệt là các điểm du lịch, cũng là một trò lừa đảo trắng trợn ”.

“Chỉ mong sớm trở lại diễn xuất!”

Hàng loạt bình luận thể hiện sự bao dung với Hồng Đăng

Dù chỉ là những bình luận từ fan của Hồng Đăng và không đại diện cho quan điểm của dư luận nhưng có thể thấy, vẫn có nhiều bộ phận khán giả vô cùng bao dung và cởi mở trước những ồn ào mà nam ca sĩ gây ra. Nam diễn viên vừa gặp rắc rối, nhất là khi vụ việc vẫn chưa được làm rõ.

Sự ‘chịu chơi’ này có lẽ đến từ hình ảnh và tài năng thành công của Hồng Đăng trong nhiều năm qua. Với những ai thường xuyên theo dõi Hồng Đăng, những vai diễn của nam diễn viên đều để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Hồng Đăng là diễn viên đình đám của màn ảnh VTV trong nhiều năm qua

Giữa scandal chấn động, cũng như đứng trước nguy cơ bị kỷ luật và sự nghiệp bị ảnh hưởng, sự ủng hộ của một bộ phận người hâm mộ là một tin vui, một tín hiệu đáng mừng đối với Hồng Đăng.

Leave a Comment