‘Hot girl’ cầu lông Thùy Linh thắng dễ trong trận mở màn giải Việt Nam mở rộng

Rate this post

Thùy Linh thi đấu tại Vietnam Open ngày 28/9 – Ảnh: DK

Thùy Linh hiện đang có chuỗi phong độ cao trong thời gian gần đây. Đặc biệt khi giữa tháng 9, cô lên ngôi vô địch tại Giải cầu lông quốc tế Bỉ.

Tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2022 diễn ra tại TP.HCM lần này, Thùy Linh được xếp hạt giống số 6. Đối thủ đầu tiên của cô cũng là một tay vợt Việt Nam, đó là Phạm Thị Diệu Ly.

Được đánh giá cao hơn nhưng Thùy Linh đã có một khởi đầu không hề dễ dàng. Cô tỏ ra kém cỏi và để Diệu Ly vươn lên dẫn trước ngay từ những phút đầu tiên của ván 1.

Tuy nhiên, Thùy Linh đã nhanh chóng lấy lại phong độ. Cô đưa ra yêu cầu tốt hơn, có nhiều tình huống dồn ép Diệu Ly về cuối sân và có những bàn thắng quyết định. Hiệp 1 khép lại với chiến thắng 21-12 dành cho Thùy Linh.

Ở ván thứ hai, Thùy Linh tiếp tục duy trì thế chủ động khiến Diệu Ly bị giảm thể lực. Nhờ đó, Thùy Linh có được chiến thắng 21-15 cũng như chiến thắng chung cuộc trong trận đấu này.

Đối thủ tiếp theo của tay vợt Việt Nam ở giải đấu này sẽ là Ng Tin Yan đến từ Hong Kong. Đây không phải là đối thủ được đánh giá quá cao và nhiều khả năng Thùy Linh sẽ giành chiến thắng để đi tiếp.

Trước Thùy Linh, rạng sáng 28/9, một tay vợt đáng chú ý khác là Vũ Thị Trang cũng giành vé đi tiếp sau khi đánh bại đối thủ người Indonesia Dhea Bunga Anjani.

Leave a Comment