Hunter x Hunter chuẩn bị phát hành tập truyện tranh đầu tiên kể từ năm 2018

Rate this post

Gon Freecss

Đã bốn năm kể từ khi chúng tôi thấy chuyển động từ Hunter x Hunter, Yoshihiro Togashingười yêu của tỏa sáng truyện. Mặc dù vẫn không có tin tức gì về việc nghệ sĩ sẽ tạm ngừng hoạt động, nhưng có một điều đáng mong đợi: Tập 37 của manga sẽ được in vào mùa thu này!

Tập 36 đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2018 và bằng tiếng Anh bởi Viz vào tháng 8 năm 2019:

Hunter x Hunter Tập 36 (bản tiếng Anh)

CÓ LIÊN QUAN: Kính thương hiệu Zoff tập trung vào Hunter x Hunter cho Stylish Collab

Tin tức được đưa ra hôm nay, thông qua chính thức nhảy Shonen Tài khoản Twitter, Tập 37 đó (chứa các Chương 381-390) sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào 4 tháng 11:


Phản hồi về tweet nhìn chung là tích cực và hào hứng, với người hâm mộ mong chờ tập mới để thêm vào bộ sưu tập của họ.

Tháng trước, Togashi đã đưa ra một cập nhật rất thẳng thắn về sức khỏe của mình, thảo luận về tác động của các vấn đề về lưng của anh ấy đối với cả sự nghiệp và cuộc sống của anh ấy nói chung. Công việc rõ ràng đã tiếp tục trên nền cho một Hunter x Hunter chương, nhưng vẫn không có tin tức chắc chắn theo cách này hay cách khác về việc manga quay trở lại trang tổng hợp.

Chưa có thông báo nào về ngày phát hành cho bản dịch tiếng Anh của tập sắp tới; hiện tại, bạn có thể đọc tất cả 36 tập đã xuất bản trước đó thông qua Vizngười bản địa hóa manga ở cả định dạng in và kỹ thuật số.

Nguồn: Twitter chính thức của Weekly Shonen Jump

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment