Hunter x Hunter Manga có tập mới đầu tiên sau 4 năm – Tin tức

Rate this post

Tập thứ 37 của Manga ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 11


Tài khoản Twitter chính thức cho Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí đã thông báo vào thứ Ba rằng tập sách tổng hợp thứ 37 của Yoshihiro Togashi‘S Hunter X Hunter manga, tập mới đầu tiên của series sau khoảng bốn năm, sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 11.

Manga hiện có 10 chương (381-390) vẫn chưa được xuất bản trong tập sách tổng hợp.

Togashi đã nhận xét trong Shonen Jump hàng tuần tạp chí vào tháng 5 rằng ông đã hoàn thành các bản thảo thô cho 10 chương, đó là số lượng điển hình cho một tập. Vào thời điểm đó, anh ấy đã trêu chọc rằng anh ấy đã hoàn thành bảy (sáu) bản thảo trong số 10 chương đó. Anh ấy đã tiếp tục cập nhật tài khoản với những lời trêu chọc về tiến trình của các chương. Anh ấy không tiết lộ khi nào các chương sẽ ra mắt.

Manga đã tạm ngừng hoạt động kể từ tháng 11 năm 2018. Manga quay trở lại sau thời gian gián đoạn trước đó vào tháng 9 năm 2018 sau khi gián đoạn vào tháng 4 năm 2018. Trước đó manga đã tạm ngừng hoạt động vào tháng 9 năm 2017 và Togashi đã thông báo vào thời điểm đó rằng anh dự định tiếp tục hàng loạt trước khi kết thúc năm. Sau đó manga được tiếp tục vào tháng 1 năm 2018. Manga đã trải qua nhiều thời gian gián đoạn khác trước đó.

Togashi ra mắt manga trong Shueisha‘S Shonen Jump hàng tuần tạp chí năm 1998. Manga đã truyền cảm hứng cho hai bộ anime truyền hình, hai bộ phim hoạt hình anime và một số tựa đề video anime gốc. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 36 của manga vào tháng 10 năm 2018. Viz Media phát hành tập thứ 36 tại Bắc Mỹ vào tháng 8 năm 2019.

Chuyển thể anime truyền hình thứ hai của manga được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2011 và dài 148 tập. Tập cuối cùng được công chiếu vào năm 2014.

Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi được phát sóng ở Nhật Bản. Bộ truyện kể lại câu chuyện trong manga gốc của Togashi ngay từ đầu. Câu chuyện kể về Gon Freecs khi anh cố gắng trở thành một Thợ săn để tìm cha mình và tìm ra lý do tại sao cha anh bỏ rơi anh khi còn nhỏ để trở thành một Thợ săn.

Nguồn: Shonen Jump hàng tuầnTwitter của tài khoảnTruyện tranh Natalie


Leave a Comment