Hướng nhà hài hòa giúp gia chủ mở mang vận may, sự nghiệp thăng tiến, Thần Tài phù trợ cho tài lộc, phú quý, nhà cửa bình an, hạnh phúc tột bậc.

Rate this post

Sinh năm Chuột

Theo phân tích ngũ hành, hướng tìm tài lộc trong năm 2022 cho người sinh năm Nhâm Tý bao gồm Chính Tài ở Đông Nam, Thiên Tài ở Nam, đào hoa chính Tây và tọa đào hoa. cũng là hướng vượng tài, nên năm nay có thể được. tập trung phát triển sự nghiệp theo 3 hướng này.

Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, nếu nhà quay mặt về hướng Nam có nhiều nắng, bạn cũng có thể đặt một số loại cây may mắn như cây kim tiền, trúc phú quý, quất cảnh,… để cải thiện bố cục của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, tạo ra nhiều cơ hội hợp tác cho bạn.

Một số kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp cho rằng người sinh năm Tý không nên đặt gương trong bếp. Ngoài ra, bếp điện, bếp ga nên đặt ở hướng vượng, cũng nên chú ý thường xuyên đun nấu để “hâm nóng” tài lộc.

tuổi Rồng

Theo vị trí địa lý, tuổi Thìn tương khắc với Thủy. Mặt khác, Hợi Thủy tượng trưng cho Tây Bắc, Tý Thủy là hướng Bắc, đây cũng là hướng tài lộc của bạn. Tây Bắc là hướng Thần tài, hướng Bắc là hướng Chính Tài và cũng là hướng đào hoa nên rất thích hợp cho người độc thân phát tài.

Hướng nhà hài hòa giúp gia chủ mở mang vận may, sự nghiệp thăng tiến, Thần Tài phù trợ cho giàu sang phú quý, nhà cửa êm ấm, hạnh phúc tột đỉnh - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, hướng vượng tài là Tây Bắc, nên đặt hoa đồng tiền hoặc hoa súng, nuôi cây trong nước sẽ có tác dụng tụ tài, hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, việc bài trí đồ vật phong thủy cũng cần tránh hướng kiêng kỵ với tuổi Nhâm Thìn là hướng Đông Bắc, tốt nhất không nên đặt bàn ghế, bàn làm việc ở hướng này.

Nếu đặt Thần tài thì nên đặt ở hướng Chính Tài, hướng Thần tài thì đặt cây, nên nhớ để cây có đủ ánh sáng để cây phát triển. Bạn cũng có thể đặt những vật phẩm phù hợp với tuổi Thìn như khỉ, chuột, đặc biệt là gà.

Tuổi Thân

Tuổi Bính Thân có Tài tinh là Dần Mộc và Mão Mộc, trong đó Dần Mộc tương sinh với hướng Đông Bắc, đại diện cho hướng Thiên Tài. Mão ứng với phương Đông, đại diện cho Chính Tài. Tuy nhiên, Thái Tuế ở hướng Đông Bắc nên tránh đi, hoặc tránh ở hướng này quá lâu, không nên xây nhà ở hướng này, nếu không cũng sẽ gặp phải những ảnh hưởng xấu.

Hướng nhà hài hòa giúp gia chủ mở mang vận may, sự nghiệp thăng tiến, Thần Tài phù trợ vượng khí, gia đình hưng vượng, hạnh phúc tột đỉnh - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Tuổi Bính Thân có thể xuất hành hướng Tây, thích hợp đến đây để xây dựng sự nghiệp, cũng có thêm nhiều cơ hội cho bạn. Phong thủy nhà ở năm 2022 tuổi Bính Thân khuyên bạn nên làm nhà theo hướng này, bài trí trong phòng ăn cũng có thể là hướng Tây để tụ tài, tích lộc.

Người tuổi Thân thông minh và hiểu thị trường, thiên tài sẽ càng vượng, tài chính hay bất động sản sẽ thu được lợi lớn hơn, nhưng nếu muốn vượng hơn thì thường có thể ở vị trí thần tài.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment