Huyền thoại Mike Tyson ngồi trên xe lăn sau khi tuyên bố “sắp chết”

Rate this post

Huyền thoại Mike Tyson ngồi xe lăn sau khi tuyên bố qua đời - Ảnh 1.

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson bị bắt ngồi xe lăn để di chuyển tại sân bay quốc tế Miami. Nhà cựu vô địch hạng nặng thế giới bị “đau thần kinh tọa” ở lưng dưới, tình trạng khiến anh phải nằm liệt giường trong nhiều tuần hai năm trước.

Hình ảnh mới nhất của Mike Tyson khiến nhiều người hâm mộ lo ngại cho sức khỏe của huyền thoại quyền anh. Trước đó, Mike Tyson thừa nhận sắp từ giã cõi đời.

“Một ngày nào đó, chúng ta đều sẽ chết. Tôi nhìn vào gương, tôi thấy những nếp nhăn trên khuôn mặt của mình. Tôi nghĩ mình sắp hết cuộc đời này rồi. Tiền không còn nhiều ý nghĩa. Đối với tôi, người không có tiền tin rằng giàu có sẽ mang lại hạnh phúc, nhưng đó là một niềm tin sai lầm ”, Mike Tyson chia sẻ.

Ở tuổi 56, Mike Tyson được coi là võ sĩ quyền anh hạng nặng vĩ đại nhất lịch sử. Anh là nhà vô địch hạng nặng thế giới từ năm 1987 đến năm 1990 và vẫn là võ sĩ trẻ nhất từng giành được danh hiệu hạng nặng.

Hai năm trước, Mike Tyson tái xuất với trận đấu với tay đấm Roy Jones Jr. Trận đấu kết thúc mà không phân thắng bại. Mike Tyson được cho là đã bỏ túi hàng triệu USD sau cuộc đấu khẩu này.

Theo Mạnh Tùng

Vanguard

Leave a Comment