Hyun Bin và Son Ye Jin được mời đóng công thuộc trong dự án truyền hình mới

Rate this post

Nếu hai người xác nhận đóng công thuộc, đây sẽ là dự án nóng nhất nhì làng phim Hàn nửa cuối 2019.

Sáng 3/4, báo Hàn đưa tin, Hyun Bin và Son Ye Jin được mời tham gia dự án truyền hình mới của tvN. Hai diễn viên đang trong quá trình thảo luận và sẽ đưa ra quyết định trong vài ngày tới.

Thông tin về kịch mọi người dạng và tên phim vẫn không được hé lộ. Tuy nhiên một nguồn tin xác nhận, đây là drama được lẹo cây bút vày biên kịch Park Ji Eun, người xếp sau thành công của những tác phẩm lãng mạn nổi tiếng như Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại hồ lớn xanh…

Hyun Bin và Son Ye Jin có mối quan hệ thân thiết ngoài đời nên được nhiều fan ghép đôi.

Hyun Bin và Son Ye Jin sở hữu mối quan hệ thân thiết ngoài đời nên được nhiều fan ghép đôi.

Netizen hào hứng nghĩ rằng, nếu như Hyun Bin và Son Ye Jin thành đôi trong phim mới, đây sẽ là dự án đáng mong ngóng của làng phim Hàn 2019. Cả hai được nhận xét là tương xứng về tài năng lẫn ngoại hình, hứa hứa nở rộ chemistry trong những cảnh quay lãng mạn. 

Năm 2018, hai diễn viên từng hợp tác trong tập phim điện hình hình Hình ảnh The Negotiation (Cuộc thương lượng tử sinh). Hai ngôi sao sở hữu tình mọi người tốt đẹp từ trước nên tiện dụng hợp tác, dành lẫn nhau nhiều lời khen ngợi. Son Ye Jin vẫn mang đến thấy thêm, Hyun Bin là một diễn viên mà “những diễn viên nữ khác đều mê mẩn”. Hyun Bin cũng tiết lộ, anh thỏa thuận tham gia The Negotiation vì hiểu được mỹ nhân họ Son sẽ góp mặt.

Đầu năm nay, hai bạn trẻ vướng nghi án hứa hò sau lúc bị fan nhận thấy thuộc đi du lịch nước ngoài. thay mặt thay mặt đơn vị hai mặt nhanh chóng phủ nhận nhưng ko ít người vẫn nuôi hi vọng về việc thành đôi của Son Ye Jin và Hyun Bin ở ngoài đời thực.

JB

Leave a Comment