Thu Trang kêu gọi ngăn ngăn hành vi quay lén ‘Chị Mười tía’

Rate this post

Nữ diễn viên rất buồn và giận dữ lúc cỗ phim truyện truyền hình của tớ bị lén quay lại và livestream trên những mạng xã hội.

Phim điện hình họa Chị Mười tía do vợ ông xã diễn viên Thu Trang – Tiến Luật sản xuất vừa được ra rạp vào ngày 29/3. Phim nhận được những phản hồi tích rất, sự ủng hộ của khán giả do tình cảm yêu mến với webdrama Thập Tam Muội trước đó. Chị Mười tía được xem là phần hậu truyện của Thập Tam Muội, sẽ trả lời, kết thúc mọi vấn đề.

Phim xoay quanh nhân vật chị Mười tía (Thu Trang) – người đứng đầu ổn định gia đình Nghĩa đoàn. Mười tía vẫn thuộc những đàn em đánh bại những quân thù đáng gườm là Bi Long, Hắc Hổ.

Diễn viên hài Thu Trang kêu gọi khán giả ngăn chặn hành vi quay lén Chị Mười Ba

kế mặt những tình cảm yêu mến của khán giả dành đến cỗ phim truyện truyền hình, Thu Trang rất giận dữ lúc Chị Mười tía bị quay lén và livestream san sẻ trái phép trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đang di chuyển tới thấy thêm thêm: “Chị Mười tía vẫn trở nên một vài người quay lén nhưng may mắn là vẫn xử lý kịp thời. Ở khía cạnh diễn viên, nhà sản xuất, chị Mười tía cảm thấy buồn lúc vài thành phần ko sở hữu ý thức. công sức của con người của một tập thể ko phải đổi lại vị những video video livestream”.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng kêu gọi khán giả đi xem phim nếu thấy người nào sở hữu hành vi này thì ngăn ngăn kịp thời. Chị Mười tía sở hữu số vốn đầu tư lên tới trăng tròn tỷ đồng nên nếu bị chiếu lậu ra ngoài sẽ gây tác động ko nhỏ tới đoàn làm phim.

Diễn viên hài Thu Trang kêu gọi khán giả ngăn chặn hành vi quay lén Chị Mười Ba - 1

Một cảnh trong phim.

Nam diễn viên Khương Ngọc – đóng vai phản diện trong Chị Mười tía – cũng lên tiếng trước thông tin phim bị quay lén. Anh đang di chuyển tới thấy thêm thêm, phim chỉ sở hữu thời kì hai tuần ở ngoài rạp nên kỳ vọng khán giả ủng hộ, ko livestream lại. 

Việc phim điện hình họa Việt Nam bị quay lén và phát sóng trái phép trên những mạng xã hội ko phải là hiếm. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân là “nạn nhân” thường xuyên. những phim của cô ý như Cô tía Sài Gòn hay Tấm Cám: Chuyện không tính đều bị livestream trái phép. Điều này vẫn thử Ngô Thanh Vân giận dữ tới mức nhảy khóc, tuyên thân phụ sẽ thẳng tay với những khán giả sở hữu hành vi này.

Chi Chi

Leave a Comment