‘It hai’ và ‘Thách yêu hai năm’ đáng xem

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Những người yêu phim kinh dị nên lựa lựa ‘It hai’; những người yêu nhau nên xem ‘Thách yêu hai năm’; và dù đang trong tình trạng nào, người trong gia đình mong muốn thiết nhăc nhở kỹ trước lúc lựa lựa ‘Người lạ ơi’.

Love Battle

Đạo diễn: Wirat Hengkongdee

Diễn viên: Esther Supreeleela, Prama Imanotai

Thể loại: Hài, Tình cảm

Rated: 16+

Phim tình cảm lãng mạn, nội dung dễ đoán, dành đến những khán giả muốn ra rạp tuần này nhưng ko dám xem ‘It: Chapter hai’.

Thách yêu 2 năm Trailer

Trailer phim.

Love Battle (Thách yêu hai năm) là phim Thái được sản xuất theo công thức thân thuộc:  Phim hài tình cảm lãng mạn + dàn diễn viên đẹp.

Nội dung phim xoay quanh Tan, một nhân viên về số liệu, vẫn tính toán và thông minh ra “Bảo hiểm tình yêu”, với khẳng định hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất đến tất cả những người tậu nếu chuyện tình yêu của tớ ko tan vỡ sau hai năm kể từ ngày thỏa thuận. Jeed – cô nàng luôn tin vào tình yêu thực thụ – bất thần bị đưa từ phòng sớm mai mối sang làm viên chức của Tan. Trong lúc Tan phải tìm khả năng minh chứng với ban lãnh đạo rằng “Bảo hiểm tình yêu” sẽ thành công do người tậu sẽ phân tách tay sau hai năm, thì Jeed ko tin rằng tình yêu sở hữu thể tính toán thông qua số liệu. Cả hai với nhau thu thập dữ liệu người tậu bảo hiểm để khởi đầu trận chiến danh dự phòng ngự ý kiến tình yêu.

Phim khá dễ đoán về diễn phục vụ tâm lý của hai nhân vật rất nhiều cơ bản. hai bạn nhân vật rất nhiều cơ bản trong phim theo đúng motif “ghét của nào trời trao của đó”, ban sơ ghét nhau từng nào thì cuối thuộc lại rơi vào lưới tình với nhau. Điều này khán giả vẫn biết trước từ lúc xem poster và trailer. khả năng lựa lựa lựa nội dung cũ, đáp ứng vô sự và đáng tin cậy khó tạo nhiều đáng nhắm những khán giả ko thích dòng phim tiêu khiển đơn thuần. ko khí tranh đua giữa Jeed và Tan không đủ quyết liệt, gay cấn và thuyết phục. 

Diễn xuất của hai bạn nhân vật rất nhiều cơ bản Esther – Prama tròn vai. Prama nhỉnh hơn một tí trong vai anh sếp Tan sở hữu ngoài mặt kiên quyết, lạnh lùng phá tan hạnh phúc lứa đôi nhưng thực hóa học là một người ôm nhiều tâm sự. Biên kịch để tâm xây dựng kỹ càng từng tiểu tiết đến nhân vật làm diễn viên sở hữu đất diễn hơn và dễ tạo thiện cảm với khán giả.

Esther trong vai Jeed được trau chuốt với ngoại hình ưa nhìn, gu thời trang văn phòng nhẹ nhõm, tinh tế. Tuy nhiên diễn xuất của cô ấy nàng khá nhạt. Chỉ duy nhất thời khắc hai người trò chuyện thẳng thắn trong thang máy, diễn xuất của Esther mới trở nên đột phá, thể hiện rõ nhân loại của nhân vật Jeed, vừa yếu mềm vừa cương trực.

Tình cảm giữa Tan và Jeed đưa phục vụ nhanh chóng, trong lúc những tình huống gây sự của tớ lại quá giàn trải mà ít thấy tín hiệu họ quan tâm, cảm mến, yêu thương nhau từ lúc nào. 

Mạch phim đi theo hành trình của hai nhân vật rất nhiều cơ bản xúc tiếp với những hai bạn khách hàng, biết bao tình huống dở khóc dở mỉm cười kéo tới. Mỗi hai bạn đều mang theo một thông điệp hàm ý về tình yêu. Những diễn viên phụ tuy xuất hiện trong thời lượng ngắn ngủi nhưng vẫn để lại đáng nhắm khán giả, ko chỉ nhờ ngoại hình hóa học riêng mà còn ở khả năng diễn xuất nhập tâm.

Tuy nhiên, số lượng to những hai bạn xuất hiện với vai trò diễn tả hàng loạt tình huống sở hữu thể xảy ra trong tình yêu làm đến phim trở nên dông lâu năm, ko trọng tâm, khán giả bị cuốn vào những nhân vật phụ mà quên mất nhân vật rất nhiều cơ bản. Càng về cuối, phim càng tham xem thêm ko khẩn cấp đến. 

Phim đầu tư mạnh về mặt thị giác, từ lựa lựa lựa diễn viên thu hút tới những cảnh quay đẹp. Khâu dựng phim vẫn nấu chín tốt vai trò tạo ko khí hí hước đến phim. Love Battle là phim tình cảm nhưng nhạc phim sử dụng rất nhiều cơ bản là rap, hóa học xúc tác đẩy nhân vật vào những tình huống ko ngờ tới. 

Love Battle là cỗ phim truyền hình truyện tiêu khiển đơn thuần, dễ trở thành lựa lựa lựa tạm được đến khán giả ra rạp. Nhưng phim sẽ gây nhàm ngán với những khán giả khó tính hơn.

iOne Nhận định: ***

The Art of Racing in the Rain

Đạo diễn: Simon Curtis

Diễn viên: Milo Ventimiglia, Amanda Seyfried, Ryan Kiera Armstrong

Thể loại: Hài, Tâm lý

Rated: 0+

Phim về tình người trong gia đình giữa tay đua xe và chú cún cưng, nhiều tình tiết cảm động, dễ rơi nước mắt, thích hợp đi xem nhóm gia đình hoặc những người yêu động vật.

The art of Racing in the Rain (Cuộc đời phi thường của chú chó Enzo)

Trailer phim.

The Art of Racing in the Rain (cuộc thế phi thường của chú ấy chó Enzo) dựa trên tiểu thuyết chạy khách của Garth Stein. cỗ phim truyền hình truyện đặt nhân loại vào góc nhìn và lời kể của chú ấy chó Golden Retriever tên Enzo (Kevin Costner lồng tiếng) lúc sống thuộc gia đình của Denny Swift (Milo Ventimiglia) với người vợ xinh đẹp Eve (Amanda Seyfried) và phụ nữ Zoe (Ryan Kiera Armstrong). Enzo vẫn nhìn thấy từng khoảnh khắc quan yếu trong cuộc thế Denny Swift, còn Denny phải đứng giữa sự lựa lựa lựa sự nghiệp hay gia đình.

Nội dung của The Art of Racing in the Rain ko mới mẻ. Nhân vật rất nhiều cơ bản Denny Swift là một người đàn ông với ham mê đua xe mãnh liệt. Vì ham mê này, anh dành hết thời kì của tớ trên phố đua, ko thể quan tâm gia đình. lúc vợ anh – Eve – mắc ung thư não và qua đời, Denny phải lựa lựa lựa hoặc từ vứt quyền nuôi con cái và tập trung đến việc nghiệp, hoặc lựa lựa dưỡng phụ nữ và tạm thời ngừng lại làm việc của tớ lúc đang sở hữu thời cơ to làm việc đến Ferrari.

Đạo diễn Simon Curtis nhấn mạnh vào những xem thêm gây xúc động đến khán giả. Phim mở đầu do cảnh chú cún Enzo già nua, nằm trong rất nhiều cơ bản kho bãi nước tiểu của tớ vì ốm yếu, ngóng đón Denny về nhà, đồng thời kỳ vọng kiếp sau sở hữu thể tái sinh thành một tay đua xe giống như doanh nghiệp lớn du học của tớ. Ngay sau lúc làm xúc cảm của những người xem chùng xuống, cỗ phim truyền hình truyện quay ngược thời kì về lúc Enzo mới được Denny nhận nuôi với những hình hình hình Hình ảnh đầy hí hước, đáng yêu.

The Art of Racing in the Rain sở hữu loại kết thảm kịch được định trước ngay từ đầu nên trong phim được lồng ghép nhiều tình huống hí hước về chú chó Enzo để thăng do lại xúc cảm. Nhìn quần chúng, phim vẫn sở hữu nhiều xem thêm vô lý (như việc Denny đi đua xe suốt ngày, ko hiểu sao lại nhận nuôi chó) nhưng ý đồ của đạo diễn muốn tập trung vào việc tạo ra xúc cảm đến khán giả nhiều hơn là câu truyện của tớ.

Với việc khai thác câu truyện dưới góc nhìn một con cái chó, The Art of Racing in the Rain khá thú vị. Phim cũng đoạt được cả những khán giả khó tính với những tình huống xúc động. Tuy nhiên, nội dung phim ko sở hữu gì diệu kỳ. Nhiều tình tiết trong phim cũng rất sáo rỗng, làm người xem cảm thấy ko thoải mái.

iOne Nhận định: ****

Người lạ ơi

Đạo diễn: Trương Chí Bình

Diễn viên: Karik, Huy Khánh, Thùy Anh, Trịnh Thảo, Mỹ Duyên, Trương Thế Vinh

Thể loại: Hài, Tâm lý

Rated: 16+

Phim hài nhảm, nhiều tình tiết phi lý, diễn xuất của diễn viên rất nhiều cơ bản mờ nhạt, diễn viên phụ vượt trội.

Người lạ ơi Trailer

Trailer phim.

Người lạ ơi là cỗ phim truyền hình truyện Việt Nam sẽ phân hóa khán giả mạnh mẽ nhất. Những khán giả thích xem phim hài dễ dãi sở hữu thể cũng rất mà thậm chí gật đầu được cỗ phim truyền hình truyện này. Còn những người nào khó tính hơn sẽ cảm thấy, đây là phim nhảm.

Nội dung phim xoay quanh Đăng DJ (Karik) – chàng “bad boy” ko thích gắn bó trong khoảng thời gian lâu năm với mọi người cô nàng nào. Tất nhiên, “gieo nhân nào gặp quả nấy”, chàng DJ gặp ngay một cô nàng ngoài hành tinh đúng nghĩa đen tên Trinh (Thùy Anh đóng), bị cô đeo dính ko rời vì đây là khả năng duy nhất để cô sở hữu thể cứu giúp hành tinh của tớ.

Ngay từ tình tiết, Người lạ ơi vẫn thể hiện sự “lạ” của tớ. Điện hình hình Hình ảnh Việt hiếm lúc khai thác về đề tài người ngoài hành tinh. khả năng xây dựng phim cũng nhẹ nhõm, ko quá đi sâu vào yếu tố ngoài vũ trụ.

Tuy nhiên, sở hữu nhẽ vì khinh suất với câu truyện “lạ” của tớ, đạo diễn ko dưỡng, gọn gàng đến kịch người trong gia đình dạng, kết quả là tạo ra một cỗ phim truyền hình truyện phi lý tới mức khó gật đầu nổi. Phim pha trộn quá nhiều thể loại từ giả tưởng, tình cảm, hành động, hài.

Phim được xây dựng dông lâu năm, rời rạc. những chiêu gây hài còn dễ dãi, ko tạo được loại duyên, dẫn tới những xem thêm, tình huống ngớ ngẩn.

Diễn xuất của những diễn viên rất nhiều cơ bản cũng là điểm yếu. Nam rất nhiều cơ bản được ủy quyền Karik – một rapper – với vai diễn đầu tay. ko lạ lúc anh ko thể gánh được nhân vật Đăng DJ. Thùy Anh là một diễn viên trẻ, sở hữu kinh nghiệm đóng phim khá nhiều nhưng ko hợp với phim hài. những diễn viên phụ của phim như Mỹ Duyên, Trương Thế Vinh, Huy Khánh lại vượt trội hơn vì hai diễn viên rất nhiều cơ bản quá nhạt nhòa.

iOne Nhận định: *

Lựa lựa lựa khác

Cheer Up: Mr Lee

Đạo diễn: Lee Gye Byeok

Diễn viên: phụ thân Seung Won, Um Chae Young, Park Hae Joon, Kim Hye Ok

Thể loại: Gia đình, Tâm lý

Rated: 13+

Phim hài gia đình xoay quanh một ông chú nghô nghê sở hữu niềm ham mê duy nhất là thể hình. Một ngày nọ, ông chú này phải nhận nuôi đứa phụ nữ hiện giờ đang bị căn triệu chứng hiểm nghèo.

iOne Nhận định: **

Deadtectives

Đạo diễn: Tony West

Diễn viên: Chris Geere, Tina Ivlev, Davin Newman,…

Thể loại: Hành động, Hồi hộp, Kinh dị

Rated: 18+

Phim kinh dị của Tây Ban Nha, kể về một nhóm thám hiểm chuyên nghiệp săn ma “rởm” phải đối đầu với ma thật với những tình huống vừa hí hước vừa rợn người.

iOne Nhận định: **

Ghost Walk

Đạo diễn: Yu Eun Jeong

Diễn viên: Han Hae In, Gam So Hyun, Jeon So Nee

Thể loại: Kinh dị

Rated: 18+

Phim kinh dị Hàn nhưng mạch phim lờ lững rãi, kể về những góc khuất trong xã hội Hàn, khá khó xem với khán giả phổ thông.

iOne Nhận định: **

Leave a Reply

Your email address will not be published.