Nụ hôn gây tranh cãi trong ‘Tru tiên một’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Fan của Lý Thấm giận dữ lúc đạo diễn thay đổi nguyên tác, để Tiêu Chiến hôn Mạnh Mỹ Kỳ. 

Tru tiên một với sự tham gia của Tiêu Chiến, Mạnh Mỹ Kỳ, Lý Thấm ra rạp từ ngày 12/9. Phim gửi thể từ tiểu thuyết Tru tiên nổi tiếng của tác giả Tiêu Đỉnh.

Tiêu Chiến đóng vai nam số đông cơ bản Trương Tiểu Phàm – một thiếu niên sở hữu gia đạo xấu số, phải trải qua nhiều gian khổ để thay đổi số phận. Trong quá trình trưởng thành, Tiểu Phàm vướng vào chuyện yêu đương phức tạp với phụ vương thiếu nữ là Lục Tuyết Kỳ (Lý Thấm), Bích Dao (Mạnh Mỹ Kỳ) và Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân).

Poster phim.

Poster phim.

Ngay ngày trước hết ra rạp, Tru tiên một vẫn thu về hơn 100 triệu doanh thu. Đây là số lượng khả quan mang lại một phim sở hữu sự tham gia của toàn những gương mặt mới. Tuy nhiên, trên trang Nhận định phim Douban, phim chỉ được chấm 6.7/10 điểm – số điểm ở mức trung bình. 

Phim còn gây tranh cãi với cảnh hôn giữa Tiêu Chiến và Mạnh Mỹ Kỳ. Theo những khán giả, trong tiểu thuyết gốc, Trương Tiểu Phàm chỉ sở hữu nụ hôn với Lục Tuyết Kỳ. ko hiểu vì lý do gì lúc lên thành viên gia đình dạng điện hình hình họa, người Trương Tiểu Phàm hôn lại là Bích Dao. những xem thêm khác bị cải biên trong Tru tiên một như cảnh Trương Tiểu Phàm gặp Lục Tuyết Kỳ ở hồ cả hoa cũng trở nên thay thành Bích Dao.

Tạo hình của Lý Thấm trong phim.

Tạo hình của Lý Thấm trong phim.

Ngoài ra, nhân vật Lục Tuyết Kỳ của Lý Thấm cũng không nhiều đất diễn hơn hẳn so với Bích Dao của Mạnh Mỹ Kỳ. những fan của Lý Thấm giận dữ lúc thần tượng bị gạt ra, xuất hiện ít ỏi chẳng khác gì vai diễn khách mời. Từ khóa “Đất diễn của Lý Thấm” vẫn lọt top tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Điều này cũng tạo ra tranh cãi giữa những fan tiểu thuyết gốc về việc Bích Dao hay Lục Tuyết Kỳ người nào mới là nữ số đông cơ bản. Một vài khán giả lý giải, đây đơn thuần Tru tiên một, nói về giai đoạn đầu của Trương Tiểu Phàm nên Bích Dao xuất hiện nhiều hơn, ở những phần sau trong tiểu thuyết, sau lúc Bích Dao dead, Lục Tuyết Kỳ mới được đẩy lên làm nữ số đông cơ bản.

Bích dao của Mạnh Mỹ Kỳ bị chê tạo hình xấu.

Bích dao của Mạnh Mỹ Kỳ bị chê tạo hình xấu.

Tao hình và diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ cũng trở nên chê. Khán giả giãi bày, họ không khi nào thấy Bích Dao được tạo hình kỳ quái tương tự. Nhiều đoạn phim, Mạnh Mỹ Kỳ diễn thiếu tập trung, ko hoàn toàn lưu ý vào thành viên gia đình diễn. Như cảnh ở cánh đồng hoa, biểu cảm của Bích Dao lúc tranh cãi với Trương Tiểu Phàm rất kỳ viên.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.