Ji Chang Wook làm fan ‘nín thở’ trong hình hình họa still cut ‘Melting Me Softly’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhân vật nam cơ bản phần lớn Ma Dong Chan do Ji Chang Wook thể hiện đang mang những xúc cảm khác lạ với nữ cơ bản phần lớn Go Mi Ran (Won Jin Ah).

Ngày 19/10, đài tvN tung loạt hình hình họa giới thiệu tập 6 của tập phim truyền hình Melting Me Softly. Trong hình hình họa, nhân vật nam cơ bản phần lớn Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) và nữ cơ bản phần lớn Go Mi Ran (Won Jin Ah) đang trao nhau nụ hôn lãng mạn trong mưa, hứa hứa hẹn diễn trở thành phim được đẩy nhanh hơn trong những tập tiếp theo.

Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi chính trong Melting Me Softly.

Khoảnh khắc lãng mạn của hai bạn cơ bản phần lớn trong ‘Melting Me Softly’.

Ekip sản xuất đang di chuyển vào người ta biết thêm thêm thông tin, nụ hôn trước hết giữa Ma Dong Chan và Go Mi Ran phản ánh những thay đổi xúc cảm mà hai bạn trải qua sau một thời kì xúc tiếp với nhau. câu truyện của Melting Me Softly cũng tiếp tục mang tiến triển hơn sau nụ hôn của hai nhân vật cơ bản phần lớn. 

Mi Ran tiến tới trao Dong Chan nụ hôn dưới mưa.

Mi Ran tiến tới trao Dong Chan nụ hôn dưới mưa.

Ji Chang Wook khiến fan nín thở trong ảnh still cut Melting Me Softly - 2

Melting Me Softly thuộc thể loại hí hước lãng mạn, kể về hành trình hòa nhập với toàn cầu của giám đốc truyền hình Ma Dong Chan (Ji Chang Wook). Năm 1999, anh thuộc Go Mi Ran (Won Jin Ah) tham gia một thử thách thí nghiệm trong 24h nhưng bất thần gặp “trục trặc kỹ thuật” dẫn tới việc bị “đông lạnh” suốt hai mươi năm.

lúc tỉnh dậy, hai người vẫn trẻ như xưa nhưng loạt rối rắm xảy ra. Ma Dong Chan và Go Mi Ran phải duy trì nhiệt độ thân thể ko vượt 33 độ C nếu ko muốn mất mạng. Tuy nhiên, họ ko may “phải lòng” nhau và mỗi lần rung động thì nhiệt độ thân thể sẽ tăng lên vượt ngưỡng giới hạn. ban sơ, sự quan tâm của Dong Chan dành đến Mi Ran xuất phát từ sự day dứt, hối lỗi với cô nàng này, nhưng từ từ anh khởi đầu mang xúc cảm khác lạ với cô. không giới hạn ở đó, người yêu cũ của Ma Dong Chan là Na Ha Young (Yoon Se Ah) ngỏ ý muốn quay lại với anh, tạo nên mối tình tay tía văn phòng và văn phòng quyến rũ.

Cảnh hôn lãng mạn của Ji Chang Wook sẽ được tiết lộ trong tập 6 của tập phim truyền hình Melting Me Softly (nhẹ nhõm tan chảy), phát sóng lúc 9h tối (giờ Seoul) ngày 19/10 trên tvN.

Bee

Leave a Reply

Your email address will not be published.