Những xem thêm quan tâm lại trước lúc xem ‘Maleficent: Mistress of Evil’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trở lại sau 5 năm, tập phim truyền hình sẽ khắc phục những tuyệt mật bị giấu kín từ phần trước tiên. 

Maleficent là sinh vật duy nhất trong loài còn tồn tại

Ở Moors, với hàng nghìn loài tiên, yêu tinh và những sinh vật kỳ lạ người ở sống. Nhưng ko người nào với ngoại hình sệt trưng như Maleficent. Cô với dung mạo sắp giống trái đất, đôi cánh to màu đen, xương má nhọn hoắt, phép thuật bất bại và cặp sừng nhiều năm trên đầu.

Maleficent luôn tin rằng mình là sinh vật duy nhất trong loài còn tồn tại. Tuy nhiên, Tiên hắc ám không khi nào cảm thấy đơn chiếc vì được những loài ở Moors yêu quý, tôn làm người thống trị vùng đất.

Màn thay đổi biểu cảm đáng quan tâm của Angelina Jolie trong Maleficent (năm trước).

Maleficent nguyền rủa công chúa Aurora

Trước lúc trở thành người ko với chút niềm tin vào tình yêu, Maleficent từng trải qua thời thiếu niên đẹp đẽ với trái đất trai trái đất Stefan. Họ tình cờ quen nhau từ lúc còn tí xíu và kế với mọi người trong nhà suốt nhiều năm sau đó. 

Stefan là một chàng trai nghèo mang ước mơ một ngày trở thành vua và sống trong hoàng cung. Đức vua lúc đó muốn truyền lại ngai rồng vàng mang đến những người nào lấy mạng được Maleficent – người thống trị xứ Moors tuyệt mật, đầy yêu thuật mà xưa nay không người nào dám xâm phạm. Lợi dụng mối quan hệ năm xưa, Stefan trộm được đôi cánh của Tiên hắc ám và lên ngôi vua.

căm hờn vì bị phản bội, ngày Stefan và hoàng hậu hạ sinh công chúa, Maleficent đột nhập vào hoàng cung ban mang đến tí xíu gái lời nguyền: vào sinh nhật năm 16 tuổi, Aurora sẽ bị một chiếc kim đâm vào tay và chìm vào giấc ngủ mãi mãi; chỉ với nụ hôn của tình yêu thực sự mới đánh thức được công chúa; ko quyền năng nào trên toàn cầu với thể hóa giải được lời nguyền.

Maleficent ban lời nguyền lên Aurora. 

Maleficent ko tin với tình yêu thực sự tồn tại trên cõi đời. Suốt 16 năm, Tiên hắc ám luôn lặng thầm dưỡng, chở che Aurora khỏi những nguy hiểm. Tình mẫu tử giữa Maleficent và Aurora dần dần hình thành mặc dù cô luôn phủ nhận nó. Vào trước sinh nhật 16 tuổi của Aurora, cô nỗ lực phá vỡ lời nguyền, nhưng gậy ông đập lưng ông, “ko quyền năng nào trên toàn cầu với thể hóa giải”. Đứa tí xíu vô tội phải gánh ghánh Chịu đựng hậu quả vày xung đột giữa thân phụ và “tình cũ”.

Sau này, cũng đông đảo nụ hôn tình mẫu tử của Maleficent sẽ đánh thức Aurora. Hai mẹ con cái trở về xứ Moors, sống hạnh phúc trong cánh rừng thần tiên. 

Maleficent bị loài người ghét bỏ và ghê sợ

Xứ Moors là nơi tuyệt mật, hầu như loài người ko thể xâm phạm. Cánh rừng là nơi sinh sống của đàn tiên, yêu tinh, đựng chấp những phép lạ và sệt trưng là yêu thuật kinh khủng của Maleficent. Cô ta với thể đổi thay hóa mọi thứ mình muốn. Loài người từng nhiều lần nỗ lực đột nhập và đem quân đi đánh xứ Moors nhưng đều bị đuổi cổ, sợ hãi vứt chạy. 

Ngày Maleficent đặt lời nguyền lên Aurora nhỏ tí xíu, rất nhiều người với mặt. Nỗi sợ ngày càng tăng sau lúc họ nhìn thấy cơn nổi nóng của cô ấy ta. Tuy nhiên, loài người vẫn tò mò về toàn phức tạp túng bấn và nỗ lực vượt qua ngăn cản khả năng. câu truyện về mụ phù thủy nguyền rủa đứa tí xíu sơ sinh và thịt vua Stefan được lan truyền làm mang đến mọi người càng thêm sợ hãi. 

Chỉ duy nhất Aurora ko thuộc suy nghĩ với đám đông. Nàng dành tình cảm mang đến Maleficent, gọi cô là “mẹ đỡ đầu”. Aurora trở thành hoàng hậu của Moors, là trái đất duy nhất được đặt chân vào toàn cầu này. 

Maleficent: Mistress of Evil sẽ tiếp nối câu truyện của phần một. Phim lấy đồ họa 5 năm sau, Aurora sẽ trưởng thành và muốn kết hôn với hoàng tử Phillips. Điều này vô tình trở thành xuất xứ gây ra cuộc đấu đá giữa Maleficent – thay mặt thay mặt đại diện thay mặt mang đến những sinh vật kì túng bấn và hoàng hậu Ingrith – thay mặt thay mặt đại diện thay mặt mang đến loài người. 

Phim khởi chiếu từ 18/10 trên toàn quốc.

Maleficent 2 trailer

Trailer Maleficent: Mistress of Evil.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.