Johnny Depp sở hữu thể trở lại Hollywood sau thắng lợi hợp pháp?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Johnny Depp sẽ ghi một thắng lợi rõ ràng và bất thần trước tòa vào tuần trước. trạng sư của anh ý, Ben Chew, cầu xin bồi thẩm đoàn Virginia khôi phục tên tuổi, tên tuổi và sự nghiệp của Johnny và bồi thẩm đoàn sẽ trả lời vị phán quyết rằng vợ cũ của Depp, Amber Heard, sẽ phỉ báng anh lúc kết tội anh đánh đấm bạo lực gia đình.

Nhưng trong lúc những phán quyết của bồi thẩm đoàn là nhị phân – mang trách nhiệm hoặc ko mang trách nhiệm, sở hữu tội hoặc ko sở hữu tội – thì Hollywood ko làm theo khả năng đó. Depp sẽ phải Chịu đựng những thiệt hại to to về tên tuổi, phần to là do mọi người dạng thân anh tự gây ra, và vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu Johnny Depp thực sự muốn vực dậy sự nghiệp của tớ.

Howard Bragman, một nhà tư vấn về khủng hoảng mang đến những khách hàng là người nổi tiếng sẽ mang đến loài người ta biết thêm thêm thêm thông tin: ‘Đó ko phải là một công tắc nguồn đèn. Đó là một tuyến phố trở lại’.

sở hữu thể trong trận đấu pháp lý giữa Johnny Depp với vợ cũ Amber Heard, ngôi sao của nước Mỹ sẽ nhận được được sử khích lệ và ủng hộ to từ hạ tầng người hâm mộ yêu thích, hiểu biết về kỹ thuật số và tạo mang đến anh một nền tảng để thắng lợi trong lúc vẫn sở hữu những sơ sót của tớ. Nhưng ngay cả lúc công nó đồng ý phán quyết của bồi thẩm đoàn, Johnny Depp vẫn được tiết lộ là người tự thương hại mọi người dạng thân, nghiện ma túy. Tính hay đùa quá trớn của Johnny  cũng sở hữu thể làm tác động tới sức quyến rũ của anh ý với nhiều phụ nữ, những người từng là một phần quan yếu trong fandom của Depp.

Ngay cả trước những cáo buộc lạm dụng trong gia đình, Johnny sẽ phải trải qua một loạt thất bại và ngày càng thất thường trên trường quay, đỉnh điểm là tác phẩm thảm hại của ‘Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales’ năm 2017, khiến mang đến những hãng phim phải dè chừng lúc ủy quyền Johnny một loạt phim nổi tiếng. Những người trong cuộc nói rằng Depp sẽ giỏi hơn trong quá trình quay phim ‘Murder on the Orient Express’ và ‘Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald’ ngay sau đó, nhưng như cựu điệp viên Tracey Jacobs của không ít cơ bản Johnny thừa nhận trong một đoạn băng thu thanh: ‘Ngôi sao của anh ý đó sẽ mờ đi’.

Mặc dù Depp tới tòa đúng giờ mỗi ngày, nhưng ko sở hữu điều gì khác về phiên tòa khiến mang đến những mối lo ngại đó giảm đi. Nhà sản xuất Gavin Polone sẽ mang đến loài người ta biết thêm thêm thêm thông tin: ‘Tôi ko hiểu được điều này sẽ giúp ích gì mang đến anh đó. Mọi người muốn thiết thấy anh đó đáng tin cậy và sẽ xuất hiện để làm việc đúng giờ’.

Vào ngày hai/6, một ngày sau lúc phán quyết được tuyên, nghệ sĩ guitar Jeff Beck thông tin rằng Depp sẽ xuất hiện thuộc anh trong một bức hình sắp phát hành. Tuy nhiên, người thay mặt thay mặt cũ của Depp từng chứng tại phiên tòa rằng sự nghiệp tiếng động của Depp ko sinh lợi và tiền thực sự là để làm phim trong studio. Depp cũng thông tin rằng anh sẽ đóng vai Vua Louis XV trong cỗ phim truyền hình truyện tiếp theo do nhà làm phim ‘Polisse’ Maiwenn đạo diễn, nhưng cỗ phim truyền hình truyện đó là do Pháp sản xuất, ko phải chuyện của Hollywood.

Hollywood sở hữu thể sệt trưng tha thứ mang đến những ngôi sao to, sệt trưng là đối với những vấn đề lạm dụng kích thích. Và phán quyết kiên cố giúp bù đắp một số thiệt hại xảy ra lúc một thẩm phán người Anh nhận thấy những cáo buộc của Heard là ‘thực sự đúng’ vào tháng 11 năm 2020.

những tổng giám đốc của những studio từ chối nói công khai minh bạch về tương lai của Depp, nhưng riêng tư, họ sẽ vạch ra một tuyến phố tiềm năng để cứu vãn vãn sự nghiệp. Johnny sở hữu thể làm một loạt phim độc lập, mang tới những màn trình diễn quyến rũ. Với những Nhận định tốt và một tí may mắn, điều đó sở hữu thể xúc tiến một studio sở hữu thời cơ lựa lựa nghệ sĩ trình diễn gây tranh cãi giống như Johnny Depp.

Cũng sở hữu khả năng Depp sở hữu thể tận dụng sự nổi tiếng của tớ để sở hữu được những vai sinh lợi trong những cỗ phim truyền hình truyện hành động kinh phí thấp hơn, giá trị tốt thấp hơn được sản xuất mặt phía ngoài hệ thống trường quay, những cỗ phim truyền hình truyện được đầu tư kinh phí từ nước ngoài. Đó là tuyến phố mà những diễn viên khác, ví dụ như Nicolas Cage và Mel Gibson, những người vẫn sở hữu hạ tầng người hâm mộ cuồng nhiệt ở nước ngoài, sẽ nở rộ trong những năm sắp đây lúc sức hút thương nghiệp của tớ giảm ở Mỹ.

‘Tôi ko biết liệu anh đó sở hữu muốn làm loại làm việc khó khăn mà anh đó càng phải làm để trở lại hay ko’ – một giám đốc hãng phim từng làm việc với Depp trong một số dự án sẽ mang đến loài người ta biết thêm thêm thêm thông tin – ‘sẽ lâu rồi anh đó ko phải làm điều đó’.

Leave a Reply

Your email address will not be published.