Làm dâu khéo như Thư ‘Xính Lao’, mẹ ông ông xã nào cũng ‘cưng như trứng’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Độ khéo thượng thừa của anh ấy Thư trong ‘Về nhà đi con cái’ làm đến phụ huynh Vũ (Quốc Trường) đều gật gù ưng ý, hài lòng vì với cô con cái dâu ngoan.

Vai Anh Thư do diễn viên Bảo Thanh thể hiện đang nhận được nhiều yêu mến từ khán giả. Là phụ nữ thứ trong một gia đình với 3 chị em gái, Anh Thư là người được phụ vương nuông nhất. Khác với chị cả Huệ (Thu Quỳnh) nền nã, dịu dàng hay em út Dương (Bảo Hân) hóa học riêng, tinh nghịch, Thư quyến rũ, nhanh nhẹn, khéo léo nhưng thực dụng trung tâm tư vấn du học nghĩa. Thư cũng là cô phụ nữ giỏi nịnh phụ vương – ông Sơn (NSƯT Trung Anh) nhất.

Bảo Thanh trong phim "Về nhà đi con"

Diễn xuất của Bảo Thanh trong Về nhà đi con cái.

Anh Thư là mẫu người thực dụng trung tâm tư vấn du học nghĩa. Cô kinh doanh ko tốt rồi trở thành con cái nợ làm đến thế giới ta lảo đảo. Để với tiền trả nợ, cô đồng ý khoản tiền bồi thường của Vũ đến mẫu thai trong bụng. Tưởng chừng mọi thứ giữa Thư và Vũ vẫn kết thúc nhưng duyên số lại đưa họ thành vợ ông ông xã. Chiều theo ý phụ huynh, hai người đồng ý làm hôn nhân nhưng giữa họ tồn tại một phiên bản hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ đồng. Vũ và Thư quyết định sẽ làm “đồng minh”, trước mặt phụ huynh hai mặt sẽ “diễn” là đôi vợ ông ông xã son, sau lưng thì “thân người nào nấy lo”.

Về làm dâu nhà ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Phạm Thị Hương Giang (Ngân Quỳnh), Thư rất được lòng phụ huynh ông ông xã do sự nhanh nhẹn, khéo léo. Tình cảm với Vũ là “diễn” nhưng với phụ huynh Vũ, Thư rất thực bụng và lễ phép. khả năng quan tâm, đối xử với phụ huynh ông ông xã của Thư làm đến những chị em phải “ngả mũ thán phục” trước cô nàng lắm chiêu này. Nếu học được những “tuyệt chiêu” của anh ấy Thư dĩ nhiên rằng sẽ ko xảy ra câu truyện mẹ ông ông xã – nàng dâu oái oăm.

qqta

công thức làm dâu làm đến phụ huynh ông ông xã “cưng như trứng” của anh ấy Thư.

mẫu gì cũng ko biết nhưng… biết điều thì với

Làm dâu khéo như

Anh Thư là một cô nàng ngoan ngoãn, lễ phép, lúc nói chuyện với phụ huynh ông ông xã cô luôn thưa gửi gọn gàng. Vốn là con cái thứ được phụ vương và chị gái nuông chiều nên ngay bữa cơm trắng đầu, Anh Thư vẫn nhẹ nhõm “xin xỏ” mẹ ông ông xã: “mẫu gì con cái ko biết phụ huynh chỉ đến con cái với ạ”. mồm vừa nói vừa mỉm cười lành như thế với mẹ ông ông xã nào mà ko mủi lòng. phụ vương ông ông xã cô thấy vậy cũng nói đỡ ngay đến cô con cái dâu mới: “Mẹ con cái cũng thế, thoạt đầu với biết gì đâu, sau này rồi sẽ biết hết đấy mà”. Cô con cái dâu “ngọt xớt” thế này, với vụng trộm thì mẹ ông ông xã cũng chẳng nỡ la mắng.

Dậy sớm phụ mẹ ông ông xã nấu nướng

Làm dâu khéo như

Dù còn ngái ngủ, Anh Thư vẫn quyết ko ngủ nướng. Cô nàng dậy sớm dù đang mang thai. Được mẹ ông ông xã niềm nở khuyên “Ngủ thêm chút nữa đến lại sức đi con cái”, cô nàng đáp ngay “con cái khỏe mà mẹ” rồi chạy đi pha nước chấm đến đồ bữa sáng mẹ ông ông xã tậu sẵn. Thư còn nhanh nhẹn nhận việc hãm trà tươi, thức uống hàng ngày của mẹ ông ông xã. ko biết nấu nướng nhưng sự ý tứ của anh ấy Thư vẫn ghi điểm trong lòng mẹ ông ông xã.

Quan tâm tới sức khỏe phụ huynh ông ông xã

Làm dâu khéo như

Là con cái dâu mới, Anh Thư chịu đựng thương chịu đựng thương chịu đựng khó quan tâm từng thói quen, thức uống yêu thích của phụ huynh ông ông xã. Hàng ngày, cô pha trà linh chi đến phụ vương, trà xanh đến mẹ. Khỏi phải nói, mẹ ông ông xã cô nàng mỉm cười tươi, vui vẻ tới thế nào. lúc ông ông xã cô – Vũ đòi uống coffe, Thư yêu cầu anh học hỏi phụ huynh, uống trà xanh để tốt đến sức khỏe, vừa khen khéo phụ huynh ông ông xã lại thể hiện là biết quan tâm sức khỏe của ông ông xã. Rõ ràng, ở Thư với tố hóa học “vợ hiền dâu thảo” lúc cô biết quan tâm và dưỡng đến những thành viên trong gia đình.

tậu sắm gì cũng nghĩ tới phụ huynh ông ông xã trước tiên

Làm dâu khéo như

Mỗi lần đi tậu sắm, cô nàng luôn nhớ tậu cả phần đến phụ huynh ông ông xã. Đây với nhẽ là điều làm đến Thư ghi điểm tuyệt đối trong lòng mẹ ông ông xã. Cô lựa lựa lựa đến phụ vương một chiếc kính mắt thời trang, đến mẹ một chiếc váy nhã nhặn, món nào cũng thích hợp và vừa vặn. Thư còn khéo nói: “Lúc con cái nhìn thấy chiếc váy này con cái vẫn nghĩ sẽ rất hợp với mẹ, may quá lại vừa”. Từ lúc với Thư, gia đình Vũ tràn ngập tiếng mỉm cười, luôn trong thai ko khí vui vẻ.

tập phim truyền hình Về nhà đi con cái của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đang sở hữu được thiện cảm của đông đảo khán giả. Từng vai diễn được đạo diễn, biên kịch xây dựng sắp gũi và thú vị. tập phim truyền hình phát sóng vào lúc 21h từ thứ hai tới thứ 6 trên VTV1.

Thanh Quỳnh
hình hình họa: Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.