‘Joker’ được xem xét làm thêm phần hai

Rate this post

nhà toạ hãng Warner Bros vẫn gặp biên kịch và đạo diễn của ‘Joker’ để bàn về những ý tưởng khả thi đến phần tiếp theo.

Theo Variety, những người với mặt trong cuộc họp đang di chuyển vào nhân loại biết thêm, đây mới đơn thuần thảo luận ban sơ, không với thỏa thuận nào được đưa ra, không với tình tiết và kịch nhà nhiều hành khách dạng cũng không được viết. 

ban sơ, đạo diễn Todd Phillips định chỉ làm duy nhất một phần. Tuy nhiên, sau lúc tập phim truyện tăng doanh thu đau đầu và quay cuồng thuộc hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, anh với vẻ vẫn xem xét lại. Phillips mong muốn phần tiếp theo cũng nhận được nhiều Nhận định tích rất, đạt được trình độ nghệ thuật như phần vừa phát hành và giành đề cử Oscar đến nam cơ bản hầu hết Joaquin Phoenix. 

Diễn viên Joaquin Phoenix đã có diễn xuất ấn tượng, gây ám ảnh trong phim. Một trong số đó là cảnh anh ngẫu hứng nhảy múa trong phòng tắm. 

Diễn viên Joaquin Phoenix với diễn xuất khá tạo tuyệt hảo, gây khiếp sợ trong phim. Một trong số đó là cảnh anh ngẫu hứng nhảy múa trong phòng tắm. 

Mới đây, Joker thu về một tỷ USD, trở thành tác phẩm thứ tư của DC đạt mốc này. những tập phim truyện trước đó là Aquaman (một,15 tỷ USD), The Dark Knight Rise (một,08 tỷ USD) và The Dark Knight (một tỷ USD). Với ngân sách 60 triệu USD, Joker tốn ít tiền để thực hiện hơn những phim trước đó. Hollywood Reporter ước tính, phim đáp ứng sẽ tạo ra lợi nhuận hơn 500 triệu USD.

Thúy Anh

Leave a Comment