Rò rỉ thiệp cưới tinh tế của Minh Hằng, hé lộ gương mặt chú rể

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Một trong những hôn nhân được mong đợi nhất tháng 6 đó đó là của ca sĩ Minh Hằng và mình trai 6 năm. Từ lúc công tía thông tin nhận được lời cầu hôn của tớ trai, Minh Hằng liên tục nhá hàng về hôn nhân trong mơ diễn ra mặt kho bãi tắm hồ khơi, váy cưới được đặt may từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu và thiếp cưới cũng rất được một khách mời khoe trên trang tư nhân vẫn mang đến quả đât biết mức độ đầu tư của nàng dâu chú rể mang đến ngày trọng đại như thế nào.

Trên thiếp cưới, hình hình họa nàng dâu chú rể được thể hiện qua những nét vẽ, từ đây, người hâm mộ với thể nhìn ra dung mạo của tớ trai lâu năm mà Minh Hằng luôn giấu kín. Thiếp cưới với tông màu trắng, vàng sang trọng kèm theo nàng dâu diện thiết kế váy đính lông vũ trắng nuột.

Thiếp mời cưới của Minh Hằng và ông ck.

Để lựa lựa lựa được váy cưới ưng ý, Mình Hằng cũng tiết lộ ko ít lần đi từ Bắc vào Nam để lựa lựa đơn vị phục vụ xứng tầm tương tự tìm được những cỗ váy cưới hợp với mình nhất. ‘người nào nói tôi khó tính thì Chịu đựng thôi. Đây là sự kiện trong đại của đời người, nên tôi ko muốn dễ dãi để sau này phải hối hận. Tôi chỉ muốn mặc chiếc váy cưới mà mình luôn ước mong, làm chú rể của tớ vui vẻ và hạnh phúc’, cô giải bày.

Minh Hằng thử rất nhiều váy cưới, dân tình rất ngóng trông nữ ca sĩ sẽ lựa lựa chiếc váy nào trong ngày lên xe hoa.

đoạn phim chụp hình họa cưới được Minh Hằng tung ra trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hội mình tri kỷ tri kỷ toàn mỹ nhân Vbiz như Khả Ngân, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh tập nhảy để ‘quậy banh nóc’ trong hôn nhân của nàng Heo.

Minh Hằng sinh năm 1987. Xuất phát điểm là người mẫu teen nhưng Minh Hằng lại gặt hái được thành công to ở ngành nghề ca hát và diễn xuất. Ngày 14/3, Minh Hằng xác nhận vẫn đính ước với mình trai doanh nhân. Cả hai dự kiến tổ chức hôn lễ vào tháng 6 sau 6 năm gắn bó. Suốt 6 năm hứa hò, Minh Hằng vẫn mang đến quả đât biết thêm thêm thông tin ông ck sắp cưới thường với nhiều hành động làm cô bất thần lẫn hạnh phúc. ‘Cuộc tình của shop không lúc nào nhàm ngán vì những lần anh đấy làm tôi quay cuồng và đau đầu’, Minh Hằng kể.

hình họa: Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published.