Justin Bieber được vợ dưỡng rất đỗi sau lúc bị liệt nửa mặt

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: GC)

Chỉ trong vài tháng nhưng vợ ông xã Justin Bieber đang gặp rất nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe của tớ. Mới đây nhất, Justin đang tiết lộ anh bị mắc hội chứng Ramsay Hunt khiến mang lại anh bị liệt một nửa mặt mặt. Trong lúc đó, vợ của anh ấy – Hailey – cũng vừa trải qua cơn đột quỵ nhỏ và phải cấp mang lại cứu vớt vào tháng 3 vừa qua.

Theo nguồn tin từ People, đôi bạn đều đang phải khắc phục rất nhiều vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe. Tuy vậy, cả hai vẫn luôn ở thuộc mọi người trong nhà và quyết tâm với sự sự nhau vượt qua. Trong giai đoạn này, Hailey luôn ở kế mặt giọng ca Yummy và dưỡng anh hết mức mang thể.

Hội chứng Ramsay Hunt khiến mang lại Justin Bieber ko thể động đậy một nửa mặt mặt của tớ. (hình họa: Page Six)

‘Mọi thứ trở nên quá sức lúc mà sức khỏe của Hailey cũng phải Chịu đựng từ cơn đột quỵ và giờ Justin lại bị như thế này. Hailey rất lo lắng mang lại ông xã’, nguồn tin san sớt, ‘Giống như khả năng mà Justin làm mọi thứ mang thể để dưỡng Hailey, giờ cô đó cũng làm điều tương tự mang lại ông xã của tớ’.

‘Justin và Hailey đang trở thành một vài tuyệt vời và sẽ vượt qua mọi thứ với sự sự nhau. Justin đang nóng lòng đợi ngày hồi phục để mang thể tiếp tục làm việc’, nguồn tin san sớt thêm.

Sau lúc hoãn cả 3 show diễn trong chuyến lưu diễn toàn cầu mang tên Justice World Tour vào tuần trước, Justin Bieber đang quyết định tiết lộ nguyên nhân dẫn tới điều này do anh mắc chứng Ramsay Hunt và ko thể động đậy một nửa mặt mặt. Theo ý kiến của những nhân viên phẫu thuật, hiện nam ca sĩ đang mang những tín hiệu phục hồi.

>>Xem thêm: Toàn cảnh drama giữa ‘tình cũ’ Selena Gomez và vợ của Justin Bieber

Leave a Comment