Tân ‘Thiên long chén bát cỗ’ gây tranh cãi vì nhan sắc diễn viên

Rate this post

Phiên phiên bản mới của cỗ phim truyện truyện gửi thể tiểu thuyết Kim Dung tung poster đẹp mắt nhưng nhan sắc thực của những diễn viên lại kém xa.

Chiều 8/một, đoàn phim Thiên long chén bát cỗ phiên phiên bản mới tung cỗ hình họa poster trước tiên, giới thiệu những nhân vật cốt lõi và loạt hình lễ khởi quay không lệch trên phim trường.

cỗ phim truyện truyện do Vu quang quẻ Vinh đạo diễn, sở hữu sự góp mặt của những diễn viên như Dương Hựu Ninh (vai Kiều Phong), Bạch Chú (vai Đoàn Dự), Trương Thiên Dương (vai Hư Trúc), Văn Vịnh San (vai Vương Ngữ Yên), Tô Thanh (vai A Châu), Hà Hoằng San (vai A Tử).

Tạo hình phong trần, nam tính của Dương Hựu Ninh giúp anh nhận được nhiều lời khen hợp vai Kiều Phong. Trước đây tài tử Đài Loan thường có hình tượng bảnh bao trên màn ảnh, vai diễn vị anh hùng nghĩa khí với diện mạo cái bang hứa hẹn sẽ giúp Dương Hựu Ninh lột xác.

Tạo hình phong trần, nam tính của Dương Hựu Ninh giúp anh nhận được nhiều lời khen “hợp vai Kiều Phong”. Trước đây tài tử Đài Loan thường sở hữu hình tượng bảnh bao trên màn hình họa, vai diễn vị người hùng nghĩa khí với dung mạo “chiếc bang” hứa hứa giúp Dương Hựu Ninh “lột xác”.

Đóng vai thần tiên tỷ tỷ Vương Ngữ Yên, Văn Vịnh San phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1988 xinh đẹp, trong trẻo với trang phục thuần trắng, mái tóc dài không phục sức cầu kỳ. Vẫn bị nhận xét chưa đủ khí chất như Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng nhưng Văn Vịnh San cũng được không ít khán giả trông đợi.

Đóng vai “thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên, Văn Vịnh San phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Tạo hình của nữ diễn viên sinh năm 1988 xinh đẹp, trong trẻo với y phục thuần trắng, mái tóc lâu năm ko phục sức phức tạp. Vẫn bị nhận xét không đủ khí hóa học như Lưu Diệc Phi, Lý Nhược Đồng nhưng Văn Vịnh San cũng tương đối được ko ít khán giả trông đợi.

Đoàn Dự do nam diễn viên sinh năm 1993 Bạch Chú thể hiện. Anh chàng có tạo hình lãng tử, bảnh bao trong poster.

Đoàn Dự do nam diễn viên sinh năm 1993 Bạch Chú thể hiện. chàng trai sở hữu tạo hình lãng tử, bảnh bao trong poster.

Tuy nhiên trong hiện trường lễ khởi quay, ảnh Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên đứng cạnh nhau khiến khán giả khá thất vọng vì không đẹp lừa tình như poster, Văn Vịnh San cũng hơi lộ khoảng cách tuổi tác với Bạch Chú.

Tuy nhiên trong hiện trường lễ khởi quay, hình họa Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên đứng cạnh nhau làm mang lại khán giả khá thất vọng vì ko đẹp “lừa tình” như poster, Văn Vịnh San cũng tương đối lộ khoảng khả năng tuổi tác với Bạch Chú.

Nhân vật A Châu của Tô Thanh nhận được nhiều phản hồi tích cực qua vẻ đẹp dịu dàng, ấm áp mà đượm buồn. Tô Thanh sinh năm 1989, từng gây chú ý khi thủ vai Nhĩ Tình, ác nữ đáng ghét bậc nhất trong Diên Hy công lược.

Nhân vật A Châu của Tô Thanh nhận được nhiều phản hồi tích rất qua vẻ đẹp dịu dàng, rét mướt mà đượm buồn. Tô Thanh sinh năm 1989, từng gây nhấn mạnh quan tâm lúc thủ vai Nhĩ Tình, “hung bạo nữ” đáng ghét hàng đầu trong Diên Hy công lược.

Tuy nhiên, khác với poster đẹp ấn tượng, A Châu Tô Thanh trên trường quay bị chê hơi dừ và kém sắc.

Tuy nhiên, khác với poster đẹp khá tạo điểm nhấn, “A Châu” Tô Thanh trên trường quay bị chê khá “dừ” và kém sắc.

Thủ vai A Tử là nữ diễn viên sinh năm 1987 Hà Hoằng San. Đã hơi 30 tuổi nhưng Hoằng San lại có khuôn mặt khá trẻ con, cưa sừng làm nghé cũng không bị chê lố. Trước đó, cô được biết đến với vai Mai tần - Bạch Nhị Cơ trong Như Ý truyện.

Thủ vai A Tử là nữ diễn viên sinh năm 1987 Hà Hoằng San. vẫn hơn 30 tuổi nhưng Hoằng San lại sở hữu khuôn mặt khá trẻ con cái, “cưa sừng làm nghé” cũng ko bị chê lố. Trước đó, cô được biết tới với vai Mai tần – Bạch Nhị Cơ trong Như Ý truyện.

Trương Thiên Dương đóng vai Hư Trúc, phải cạo trọc đầu.

Trương Thiên Dương đóng vai Hư Trúc, phải cạo trọc đầu.

Dàn diễn viên của Thiên long bát bộ 2019 trên trường quay.

Dàn diễn viên của Thiên long chén bát cỗ 2019 trên trường quay.

Thiên long chén bát cỗ 2019 là phiên phiên bản truyền hình thứ 6 của cỗ tiểu thuyết thuộc tên do Kim Dung chấp cây viết. Phiên phiên bản remake sắp đây nhất là Thiên long chén bát cỗ 2013 với những diễn viên công thuộc Hán Lương, Kim Ki Bum, Trương Mông, Giả Thanh. Tuy nhiên đây bị gọi là “sản phẩm thất bại”, sai trái từ khâu lựa lựa lựa diễn viên tới tạo hình nhân vật. Thiên long chén bát cỗ 1997 và 2003 là hai phiên phiên bản thành công nhất, được nhiều khán giả yêu mến.

Theo những hình ảnh được đoàn phim chia sẻ, Thiên long bát bộ 2019 được lấy bối cảnh chân thực, màu sắc đẹp, khơi gợi sự chờ đón của khán giả.

Theo những hình hình họa được đoàn phim san sẻ, Thiên long chén bát cỗ 2019 được lấy giao diện trung thực, màu sắc đẹp, khơi gợi sự ngóng đón của khán giả.

Nhạc phim Thiên Long Bát Bộ 2003

Nhạc phim Thiên Long chén bát cỗ 2003 – phiên phiên bản được nhiều người yêu thích.

Tuệ Anh