Kamen Rider BLACK SUN Transformation Belt sẽ giúp bạn chống lại cái ác

Rate this post

Hình ảnh qua tài khoản Twitter chính thức

Nếu bạn từng mơ ước trở thành một phản anh hùng tokusatsu tuyệt vời, thì Bandai cao cấp có thể giúp bạn sống lại ảo tưởng này, bởi vì các nhà sản xuất đồ chơi Nhật Bản đang xuất bản một vành đai chuyển đổi cho Kamen Rider BLACK SUN bao gồm ánh sáng, hiệu ứng âm thanh và giọng nói cũng như chuỗi biến đổi có động cơ.

Hình ảnh quảng cáo cho đồ chơi Kamen Rider BLACK SUN Complete Selection Modification Henshin Belt Century King Sun Driver có hình ảnh của siêu anh hùng tokusatsu Kamen Rider Black Sun cũng như đồ chơi tự phát sáng.

Hình ảnh quảng cáo của đồ chơi Kamen Rider BLACK SUN Complete Selection Modification Henshin Belt Century King Sun Driver ở trạng thái chưa biến hình.

Đồ chơi “Kamen Rider BLACK SUN Complete Selection Modification Henshin Belt Century King Sun Driver” có 10 bộ phận chuyển động phản ứng thông qua cảm biến chuyển động khi bạn thực hiện tư thế biến hình Kamen Rider nổi tiếng. Nó cũng có các hiệu ứng âm thanh và đoạn lồng tiếng của nam diễn viên Hidetoshi Nishijima trong vai Kotaro Minami / Kamen Rider Black Sun cũng như các bộ phận phát ra ánh sáng khi đai chuyển từ trạng thái mở sang trạng thái đóng.

Hình ảnh quảng cáo của Kamen Rider BLACK SUN Complete Selection Modification Henshin Belt Century King Sun Driver ở trạng thái hoàn toàn biến đổi và sáng lên.

CÓ LIÊN QUAN: HIỆN TƯỢNG: Kamen Rider Black Sun biến Tokusatsu thành Nhà hát chính trị mê hoặc

“Kamen Rider BLACK SUN Complete Selection Modification Henshin Belt Century King Sun Driver” được bán lẻ với giá 44.000 yên (khoảng $ 298,80 US) bao gồm cả thuế. Đồ chơi hiện có sẵn để đặt hàng trước qua Bandai cao cấp trang web, với sản phẩm cuối cùng dự kiến ​​bắt đầu xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 3 năm 2023.

Nguồn: Anime! Anime!

Thông báo bản quyền: © Ishimori Productions ・ Toei © DỰ ÁN “Kamen Rider BLACK SUN”

Một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll có biểu tượng cho anime truyền hình JUJUTSU KAISEN.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment