Phim hoạt hình truyền hình Magical Girl Destroyers Gets Blue in Teaser PV mới

Rate this post

Chống lại kẻ gian của phù thủy với nhãn cầu màu xanh hình củ nhô ra từ đỉnh của nó, Blue chuẩn bị tàn phá trong một cảnh của anime truyền hình Magical Girl Destroyers sắp tới.

Một đoạn giới thiệu teaser mới đã được tiết lộ cho Magical Girl Destroyers (được biết đến ở Nhật Bản là Mahou Shoujo Magical Destroyers), một anime truyền hình gốc sắp ra mắt dựa trên tác phẩm nghệ thuật của JUN INAGAWA kể về cuộc hành trình sai trái của một nhóm phản anh hùng không chắc đang cố gắng giành lại văn hóa otaku từ một tổ chức áp bức.

Video (bên dưới) tập trung vào quan điểm của Màu xanh da trời (CV: Aimi), một cô gái phép thuật nói tiếng địa phương Kansai và người — mặc dù có vẻ ngoài lạnh lùng và xa cách — sở hữu một tâm hồn rất bẩn thỉu.

CÓ LIÊN QUAN: Otaku Strike Back in Magical Girl Destroyers TV Anime Teaser Trailer

Lấy bối cảnh ở một tương lai gần, nơi văn hóa otaku ở Nhật Bản đã bị xóa sổ bởi một tổ chức bí ẩn được gọi là “SSC”, Magical Girl Destroyers theo sau những lần khám phá sai lầm của Anh hùng Otaku – một nhà cách mạng trẻ tuổi yêu văn hóa otaku – và Anarchy, Blue và Pink, một bộ ba cô gái phép thuật ngưỡng mộ anh ta. Họ cùng nhau đấu tranh để tạo ra “một thế giới nơi bạn có thể nói những gì bạn thích về những gì bạn thích bao nhiêu tùy thích.”

Hình ảnh chính mới cho anime truyền hình Magical Girl Destroyers sắp tới có các nhân vật chính Anarchy, Blue, Pink và Otaku Hero tạo dáng trên bối cảnh đường chân trời Tokyo vào ban đêm và một thành phố đổ nát vào ban ngày.  Ở phía sau, một người đàn ông trong bộ đồ công sở với một cái đầu của chiếc tivi cũng có thể nhìn thấy.

CÓ LIÊN QUAN: Magical Otaku Girls Trỗi dậy trong Magical Girl Destroyers TV Anime Teaser Trailer

Magical Girl Destroyers được đạo diễn bởi Hiroshi Ikehata và sản xuất hoạt hình bởi Bibury Animation Studios. Bộ phim dự kiến ​​phát sóng tại Nhật Bản trên Mainichi Broadcasting System và các đài khác bắt đầu từ năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © Magical Destroyers Committee

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment