Keiichi Hara’s Lonely Castle in the Mirror Phim hoạt hình tiết lộ thêm dàn diễn viên – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho phim hoạt hình của Mizuki Tsujimura‘S Lâu đài cô đơn trong gương (Kagami no Kojō) Tiểu thuyết đã tiết lộ thêm dàn diễn viên cho bộ phim anime vào thứ Ba.

Dàn diễn viên bao gồm: (Hàng trên cùng, từ trái sang phải trong hình trên)

  • Sakura Kiryu trong vai Aki, một hình tượng chị gái tuyệt vời và thu hút mọi người
  • Takumi Kitamura trong vai Rion, một cầu thủ bóng đá dễ hòa đồng với mọi người
  • Aoi Miyazaki trong vai Kitajima-sensei, một giáo viên tốt bụng ở một trường thay thế
  • Rihito Itagaki trong vai Subaru, người dường như thể hiện một lối sống tách biệt

(Hàng dưới cùng, từ trái sang phải trong hình trên)

  • Naho Yokomizo trong vai Fūka, một cô gái đã sống vì piano từ khi còn nhỏ
  • Minami Takayama trong vai Masamune, một game thủ có khiếu hài hước châm biếm
  • Yuuki Kaji trong vai Ureshino, một chàng trai đi theo tốc độ của riêng mình và dễ dàng yêu
  • Kumiko Aso trong vai mẹ của Kokoro

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23/12.

Ami Toma đang lồng tiếng cho nhân vật chính Kokoro, sau khi thử vai.

Keiichi Hara (Đầy màu sắc, Cô Hokusai, Xứ sở thần tiên) đang đạo diễn bộ phim tại Ảnh A-1. Miho Maruongười viết kịch bản cho Hara’s Cô HokusaiXứ sở thần tiên phim, đang viết kịch bản. Keigo Sasaki (Blue Exorcist, BỊ LỖI, Bảy đại tội) đang thiết kế các nhân vật, và cũng là giám đốc hoạt hình. Nghệ sĩ nga Ilya Kuvshinovngười đã vẽ các thiết kế nhân vật cho Xứ sở thần tiênđược ghi nhận cho khái niệm hình ảnh và thiết kế lâu đài. Harumi Fuukingười đã sáng tác nhạc cho các bộ phim trước đây của Hara, sẽ trở lại. Shochiku đang phân phối phim.

Doubleday đã phát hành cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào tháng 4 năm 2021 và nó mô tả câu chuyện:

Trong một khu phố yên tĩnh của Tokyo, bảy thanh thiếu niên thức dậy và thấy gương trong phòng ngủ của họ đang sáng.

Chỉ với một cú chạm, họ được kéo từ cuộc sống cô đơn của mình đến một lâu đài kỳ diệu với đầy những cầu thang uốn lượn, những bức chân dung đẹp mắt và những chiếc đèn chùm lấp lánh. Trong khu bảo tồn mới này, họ phải đối mặt với một loạt manh mối dẫn đến một căn phòng ẩn nơi một trong số họ sẽ được ban cho một điều ước. Nhưng có một bí quyết: nếu họ không rời lâu đài trước năm giờ, họ sẽ bị trừng phạt.

Khi thời gian trôi qua, một sự thật tàn khốc xuất hiện: chỉ những người đủ dũng cảm để chia sẻ câu chuyện của họ mới được cứu.

Tsujimura đã phát hành cuốn tiểu thuyết gốc ở Nhật Bản vào năm 2017. Nó đã giành được Giải thưởng Người bán sách Nhật Bản năm 2018, đứng đầu Da Vinci danh sách Sách của năm của tạp chí năm 2017, và giành giải thưởng lớn trong Giải thưởng Sách Brunch của Nhà vua năm 2017. Erewhon sẽ phát hành ấn bản tiếng Anh bìa cứng của cuốn tiểu thuyết vào ngày 18 tháng 10.

Tsujimura’s Anime Supremacy! (Crochet Anime!) cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim chuyển thể từ người thật sắp ra mắt vào ngày 20 tháng 5. Vertical đã phát hành cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh vào tháng 10 năm 2017.

Tsujimura cũng đã viết câu chuyện cho Naoshi Arakawa‘S Trường học bị đóng băng trong thời gian manga, được Vertical phát hành bằng tiếng Anh. Tsujimura cũng viết kịch bản cho Doraemon the Movie: Biên niên sử thám hiểm mặt trăng của Nobita phim hoạt hình năm 2019.

Nguồn: Lâu đài cô đơn trong gương trang web của phim hoạt hình, Comic Natalie

Leave a Comment