Kenji Saito của Trinity Seven, Nghệ sĩ GUNP Ra mắt Manga mới – Tin tức

Rate this post

Kojirase Tensei Maō to 7-nin no Oshikake Otome no Ragnarok System ra mắt vào ngày 19 tháng 10


Số tháng 11 của Akita Shoten‘S Nhà vô địch hàng tháng RED tạp chí đã tiết lộ vào thứ sáu tuần trước rằng Kenji Saitō và GUNP sẽ ra mắt một bộ truyện tranh mới có tựa đề Kojirase Tensei Maō to 7-nin no Oshikake Otome no Ragnarok System (Chúa quỷ tái sinh không tự tin và hệ thống Ragnarok của bảy thiếu nữ không được chào đón) trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 19 tháng 10. Saito đang viết câu chuyện, và GUNP đang vẽ nghệ thuật. Manga sẽ có trang mở đầu màu và sẽ xuất hiện trên trang bìa của số báo.

Truyện tranh xoay quanh một anh hùng đã từng cứu Nhật Bản khỏi cuộc xâm lược của các linh hồn, nhưng giờ là một sinh viên đại học thiếu tự tin. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với một số “công chúa”, những người đều muốn trở thành bạn tình của anh ấy.

Saito và Haruto Hino tung ra Trò chơi Samayoeru Tensei-sha-tachi no Revival (Trò chơi hồi sinh của những thần tiên tái sinh) trong manga Kadokawa‘S tuổi Rồng tạp chí vào tháng 4 năm 2019 và kết thúc vào tháng 7 năm 2021.h7wjxxwu4e7

Saito đã kết thúc Tạm biệt! Tôi đang được đầu thai! (Tạm biệt!) manga vào tháng 12 năm 2019. Saito và Parabora ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Shōnen R vào tháng 12 năm 2017, và manga được chuyển sang Kodansha‘S Tạp chí Shonen hàng tháng vào tháng 2 năm 2019. Truyện tranh Kodansha đang phát hành manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Saito và Akinari Nao tung ra Trinity Seven truyện tranh trong Kadokawa‘S Tuổi Thìn hàng tháng tạp chí năm 2011. Saito’s manga Gishin Eiyuu no Amadeus (Amadeus, Anh hùng của Thần giả) ra mắt trong Tạp chí Shōnen R vào tháng 2 năm 2019 với nghệ thuật của Ichitaka. Tập thứ ba và tập cuối cùng của manga được xuất bản vào tháng 11 năm 2020. Manga đang phát hành gần đây nhất của Saito là Misumi-san wa Misukasenai (Misumi’s Missed Insight), ra mắt vào tháng 4 năm 2021, với Hiro Hata là nghệ sĩ.

GUNP đã vẽ Dậy đi các cô gái! Giác quan vĩnh cửu manga, đã kết thúc vào tháng 10 năm 2017.

Nguồn: Nhà vô địch hàng tháng REDtrang web của


Leave a Comment