Khả Như, Lê Nhân, Ngọc Phước “đại chiến” trong chương trình ẩm thực mới

Rate this post

Thức ăn của chiến tranh là chương trình giải trí mới do IMC Group – kênh TodayTV thực hiện, không chỉ mang đến những giờ phút thư giãn vui vẻ mà còn hướng dẫn bạn những công thức, bí quyết nấu những món ăn ngon, bổ, nhanh. nhanh đến mức ai cũng có thể làm được.

Khả Như, Lê Nhân, Ngọc Phước

Áp phích chương trình

Chương trình gồm 16 tập với thời lượng 30 phút mỗi tập với các thử thách ẩm thực khác nhau. Các nghệ sĩ xuyên suốt chương trình gồm có người dẫn chương trình (dẫn chương trình) cũng như đội dự thi – MC diễn viên Khả Như; Giám khảo – “Vua đầu bếp” Nguyễn Thanh Cường và 2 phụ bếp. Nếu Khả Như là nghệ sĩ đa tài, được khán giả yêu mến qua hàng loạt phim điện ảnh, truyền hình thì Chef Nguyễn Thanh Cường lại là gương mặt quen thuộc trong giới ẩm thực khi được vinh danh là Quán quân. Siêu đầu bếpSiêu đầu bếp Năm 2015.

Khả Như, Lê Nhân, Ngọc Phước có một

MC, diễn viên Khả Như là đội chủ nhà

Khả Như, Lê Nhân, Ngọc Phước có một

Siêu đầu bếp 2015 Nguyễn Thanh Cường làm giám khảo chương trình

Mỗi tập phát sóng sẽ có 1 khách mời khác nhau tranh tài với host, người chiến thắng sẽ giành được vương miện của chương trình. Một điều thú vị là các đội không được cung cấp đầy đủ nguyên liệu mà luôn thiếu một vài nguyên liệu quan trọng, các nghệ sĩ phải cạnh tranh với nhau, dùng đủ mọi chiêu trò kể cả năn nỉ đội bạn đổi hoặc lấy thứ mình cần. Ngoài những màn giao lưu gay cấn, các khách mời còn được chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cũng như những kỷ niệm ẩm thực thú vị.

\N

Khả Như, Lê Nhân, Ngọc Phước
Khả Như, Lê Nhân, Ngọc Phước có một
Các nghệ sĩ tự tay chế biến các món ăn do chương trình đưa ra

Dàn khách mời là những gương mặt quen thuộc như Lê Nhân, Ngọc Phước, Lê Khánh, Hoàng Oanh, Non Mango, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, “Mắt biếc” Trúc Anh … Tập đầu tiên vừa phát sóng tối 11/6 với sự tham gia của Lê Nhân. sự hiện diện đã mang lại tiếng cười cho khán giả. “Chị Cano” Lê Nhân đã có những màn đối đáp “vô cùng căng thẳng” nhưng cũng rất duyên dáng khiến không khí trên phim trường thực sự vui nhộn. Dù có tài nấu nướng nhưng thực khách cũng gặp không ít khó khăn khi chế biến món bún riêu cua. Cuối cùng, vương miện quyền lực trong tập đầu tiên đã thuộc về host Khả Như. Tập 2 phát sóng ngày 12/6 với khách mời Ngọc Phước cũng gay cấn và thú vị không kém. Sự lém lỉnh, độ “lầy lội” khi liên tục đưa ra những “yêu sách” chia sẻ nguyên liệu nấu ăn với đội bạn đã giúp đội khách chiếm ưu thế. Với khả năng nêm nếm Gà chuẩn gia vị và cách trang trí bắt mắt, Ngọc Phước đã đăng quang “vương miện” chiến thắng.

Khả Như, Lê Nhân, Ngọc Phước có một
Diễn viên hài Ngọc Phước (Chiến thắng) Cười Xuyên Việt 2020) phấn khích khi đội “vương miện” để chiến thắng thử thách

Những tập tiếp theo sẽ giới thiệu những món ăn không chỉ để giải trí, cười sảng khoái mà còn là gợi ý tuyệt vời để khán giả làm mới bữa cơm hàng ngày của gia đình. Hiển thị chương trình Thức ăn của chiến tranh đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả qua lượt nghe, lượt bình luận cao trên mạng xã hội và những nơi đăng tải chương trình đã phát sóng.

Leave a Comment