‘Khải vũ phu’ khó tái hợp Huệ sau lúc ra tù

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Anh khẳng định việc Khải tái hợp với Huệ đơn giản mong muốn riêng của Khải.

Theo trích đoạn tập 72 nhà sản xuất Về nhà đi con cái vừa hé lộ, Huệ (Thu Quỳnh) sau thời kì đắn đo đang tìm được địa điểm thích hợp để mở quán trà bánh. Trong ngày khai trương, Huệ mỉm mỉm cười hạnh phúc mặt tía Sơn (NSƯT Trung Anh). 

Tuy nhiên, bất thần hơn cả là sự xuất hiện của Khải – ông ông xã cũ Huệ (Trọng Hùng đóng). ko còn mái tóc bù xù, vẻ ngoài những vết bụi bẩn, Khải tái xuất với dung mạo điển trai. Anh mặc áo sơ mi trắng, tay ôm lẵng hoa tới chúc mừng Huệ. Trước đó, Khải phải vào tù do gây ra tai nạn. Anh đồng ý ly hôn với Huệ và trả lại 700 triệu đồng tiền mặt mà ông Sơn chi ra để đổi lấy tự do mang đến phụ nữ.

Từng bị ghét ra mặt vì thói cờ Bạc Tình, vũ phu, ghen tuông mù quáng, Khải lại được khán giả quan tâm, hóng đón lúc ra tù. Nhiều khán giả đồn đoán, sự xuất hiện của Khải sẽ làm xáo trộn mối quan hệ của Huệ và Quốc (Tuấn Tú). Anh sẽ ve vãn Huệ để cả hai “yêu lại từ đầu”.

Trích đoạn phim tập 72

san sớt với iOne, Trọng Hùng đang mang đến mọi người biết thêm thêm, chỉ xuất hiện khoảng 5 giây trong trailer tập 72 nhưng anh nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. “Đáng lẽ, vai Khải dường như không còn gì. Nhưng vì phim vừa quay, vừa viết kịch phiên bản nên lực lượng biên kịch và đạo diễn sở hữu thảo luận, đưa Khải quay trở lại một lần nữa. Xuất hiện vỏn vẹn vài giây trong trích đoạn tập 72 nhưng tôi nhận được khá nhiều comment tích rất từ khán giả. Họ khen tôi đẹp trai hơn. Họ cũng thắc mắc vì sao tù nhân vẫn được để tóc undercut”, anh nói.

Khải được khen đẹp trai hơn sau khi ra tù.

Khải được khen đẹp trai hơn sau lúc ra tù.

Trước những dự đoán nghĩ là Khải sẽ tạo nên mối tình tréo ngoe trong phim, Trọng Hùng phủ nhận. “Khán giả tự suy nghĩ thế thôi. Họ còn đồn Khải ra tù sẽ tán Nhã. Khổ nỗi, trong tù sở hữu biết ngoài này xảy ra mẫu gì đâu. Khải cũng ko biết Nhã là người nào. 

Khải là mẫu đàn ông công thuộc tình, yêu vợ. Tình yêu Khải dành mang đến Huệ khá to. do đó lúc ra tù, Khải sẽ tìm tới gặp người phụ nữ Khải yêu thương nhất. Tuy nhiên, Khải đang ly hôn, ra tòa với Huệ rồi. Cả hai rất khó hàn gắn tình cảm. sở hữu thể Khải muốn quay lại với Huệ, nhưng đó đơn giản mong muốn riêng tư của Khải thôi. Tôi nghĩ vợ ông ông xã đang ra tòa, ly hôn thì xem như mọi chuyện đang kết thúc”, Trọng Hùng tâm sự.

Nam diễn viên sinh năm 1989 tiết lộ, mẫu kết dành mang đến Khải khá tròn trịa lúc nhân vật này ko quá quắt thương hay đáng ghét.

Sau dự án Về nhà đi con cái, Trọng Hùng vất vả với làm việc. Anh vừa nhận vai rất nhiều cơ bản trong phim lượng mưa đầu mùa của đạo diễn Khải Hưng và Mai Hiền, do VFC sản xuất, dự kiến lên sóng vào tháng 9 tới. “Đóng phim vất vả nên quỹ thời kì cũng không nhiều đi. Nhớ vợ con cái, nhiều hôm tôi cũng chỉ về quê ở Nghệ An thăm nửa ngày rồi lại ra Hà Nội luôn. Tôi cũng định đưa vợ con cái về Thủ đô để vợ ông ông xã quây quần nhưng thê thiếp và những con cái cháu đang quen với đời sống thường ngày đời thường ở quê”, anh nói.

Trọng Hùng sinh năm 1989, tốt nghiệp ĐH Sân khấu Điện hình họa. Anh từng được khán giả nhớ tới qua nhiều cỗ phim truyền hình truyện như Ý chí độc lập, Người phán xử, con cái mắt bão… Trọng Hùng từng làm việc ở Nhà hát tuổi xanh và hiện đang mang sang kinh doanh. Trên trang tư nhân của nam diễn viên, nhiều người khen anh “đẹp, trẻ và đỡ đáng ghét hơn Khải”.

Phỏng vấn Trọng Hùng

Trọng Hùng san sớt về vai Khải trong Về nhà đi con cái.

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.