‘MC quốc dân’ Yoo Jae Suk trả tiền hóa đơn khám nhiều khoa 15 triệu won mang đến những người mắc căn căn hội chứng tật dịch ghép tim

Rate this post

Vào ngày 6/6, một người đăng dấu danh tự xưng là người của những người mắc căn căn hội chứng tật dịch đang lên một thuộc đồng trực tuyến để san sẻ câu truyện, tạo một bài bác đăng mang tiêu đề ‘Một người người của tôi đang rất được ghép tim’. Người đăng tải giảng giải rằng ca phẫu thuật của những người mình tiêu tốn 88 triệu won (70.400 USD), và trong lúc bảo hiểm y tế của tớ chi trả 73 triệu won (58.400 USD), họ được trả tiền 15 triệu còn sót lại (12.000 USD).

Nội dung chú thích ảnh

‘khám nhiều khoa mang một hệ thống tương trợ những người mang nhu cầu, vì vậy tất cả những mức giá khám nhiều khoa đang rất được trả tiền thông qua số tiền quyên góp của một nhà tài trợ duy nhất’ – người đăng tải giảng giải – ‘Chỉ người nhận được số tiền quyên góp được thông tin tên. Và tên là người đó là Yoo Jae Suk’.

Người đăng tiếp tục rằng lúc người mắc căn căn hội chứng tật dịch hỏi liệu người hiến tặng mang thể là ‘Yoo Jae Suk’ hay ko, y tá xác nhận rằng người hiến tặng thực sự là người mà họ đang nghĩ tới.

‘Tôi nổi domain authority gà’ – người đăng nội dung Post bài bác viết này – ‘Wow, anh đó thực sự là một khả năng thắp sáng. Tôi luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Yoo Neu Nim (biệt danh của Yoo Jae Suk kết hợp tên của anh ấy với từ tiếng Hàn mang tức thị ‘Chúa’)… Tôi nghe nói rằng anh đó quyên góp rất nhiều và tôi thực sự mang thể hiểu anh đó phải quyên góp từng nào lúc thậm chí mang thể viện trợ một người quen thói của tôi’.

Trong lúc đó, Yoo Jae Suk làm ra ưa chuộng quan tâm vào năm ngoái lúc mang thông tin anh đang quyên góp để trợ cấp mang đến mức giá phẫu thuật mang đến những người mắc căn căn hội chứng tật dịch ko đủ khả năng chi trả viện phí. Vào tháng hai năm 2021, một bài bác đăng tương tự làm ra ưa chuộng quan tâm lúc san sẻ rằng Yoo Jae Suk trả tiền mang đến ca phẫu thuật của những người mang hoàn cảnh khó khăn khoảng một tháng một lần.

Leave a Comment