Khám phá ‘bãi biển vô cực’ ít người biết ở Thái Bình

Rate this post

Nói đến biển Thái Bình, người ta thường nghĩ ngay đến Đồng Châu, Cồn Vành, Cồn Đen,… mà ít ai biết rằng ở Thái Bình cũng có một bãi biển với vẻ đẹp độc đáo như tranh vẽ. Là bãi biển thuộc xã Thụy Xuân, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, cách trung tâm thành phố gần 40 km.

cố gắng loại bỏ những người biết về nó, hình ảnh 1

“Bãi biển vô cực” ở Thái Bình

Đến với Thủy Xuân, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, yên bình, mát mẻ và vị mặn của biển. Nhưng điều đặc biệt hơn cả là cảnh đẹp nơi đây.

Do xung quanh không có nhà cao tầng và biển chưa được khai thác du lịch nên chỉ cần phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ cảm thấy trời và biển hòa làm một. Có lẽ vì vậy mà một số người đã đặt tên cho nơi này là “bãi biển vô cực”.

Để được chiêm ngưỡng cảnh biển tuyệt đẹp cũng như có những trải nghiệm thú vị, bạn nên đến đây vào khoảng thời gian từ 4h30 đến 5h sáng. Vì đây là thời điểm mặt trời mọc, đồng thời thủy triều xuống, sóng không nhiều, mặt nước với cát pha phù sa ngang tầm mắt tạo nên một mặt phẳng lung linh dưới ánh nắng khiến bạn như lạc vào chốn bồng lai. mặt trời. vũ trụ tưởng tượng.

Lúc này, bạn cũng có thể hòa mình vào thiên nhiên bằng cách dạo chơi trên bãi bồi và chụp những bức hình checkin “siêu ảo” ở biển vì nước chỉ cao đến mắt cá chân. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị mà không phải nơi nào cũng có được.

cố gắng thoát khỏi những người biết về nó trong hình ảnh thai kỳ 2

Khung cảnh bãi biển trong sáng sớm như một bức tranh.

Ngoài ra, do đặc điểm địa hình được kiến ​​tạo phù sa và cát bồi của sông Trà Lý nên bãi biển rất thích hợp cho việc nuôi trồng thủy sản. Vì vậy khi đến đây, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến ​​cánh đồng ngao hay xem cách người dân bắt móng tay vào buổi sáng sớm.

Tuy nhiên biển ở Thủy Xuân chưa được khai thác du lịch nên đường vào hơi khó đi và hơi khó tìm. Sau khi đi chợ Bàng ở Thủy Xuân, bạn nên hỏi người dân địa phương để tìm đường xuống biển. Trước khi nhìn thấy biển, bạn sẽ phải lội qua con đường đất khá hẹp dài 800m, tiếp đến là con đường cát dài khoảng 2-3km. Nhưng khung cảnh sau đó chắc chắn sẽ không khiến bạn cảm thấy hối hận.

cố gắng loại bỏ những người biết về nó trong bức tranh 3

Một người dân tìm kiếm một bộ móng tay thủ công trên bãi biển vô cực

Có lẽ, mẹ thiên nhiên đã quá ưu ái cho nơi đây nên dù bạn chỉ là dân “tay mơ”, không có kiến ​​thức về nhiếp ảnh thì khi đặt máy lên bạn cũng sẽ có cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp. Đó là lý do mà thời gian gần đây, bãi biển Thủy Xuân trở nên nổi tiếng với cộng đồng đam mê săn cảnh đẹp.

Nếu bạn là người thích khám phá, đam mê khung cảnh hoang sơ, yên bình hay đơn giản là muốn tìm một nơi để “đổi không khí” cuối tuần thì bãi biển Thủy Xuân chắc chắn sẽ là một địa điểm lý tưởng để bạn tận hưởng. cho bạn.

Một số hình ảnh đẹp về bãi biển vô cực ở Thái Bình

cố gắng thoát khỏi những người biết cách sử dụng hình ảnh 4

Cảnh buổi sáng, bầu trời hòa làm một

cố gắng thoát khỏi những người biết về nó trong hình 5

Bãi biển phẳng lặng và không gian ngập tràn sắc vàng khiến ai cũng phải ngây ngất vì vẻ đẹp của thiên nhiên

cố gắng thoát khỏi những người biết về nó trong hình 6

Thuyền đánh cá buổi sớm

cố gắng loại bỏ những người biết về nó, hình 7

Biển và trời như hòa vào nhau tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng. Đây là khoảng thời gian ấn tượng nhất, mê hoặc du khách khi đến đây

cố gắng loại bỏ tất cả những người biết về nó, hình 8

Một ngư dân đi biển sớm

Trang Ngân (Ảnh: Đoàn Ngọc Anh-Trần Công Đạt)

Leave a Comment