Khám phá Bên trong Cửa hàng Đồ cổ Chikyu-ya trong Phim live-action Whisper of The Heart

Rate this post

Đoạn clip dài hai phút để khám phá bên trong cửa hàng đồ cổ “Chikyu-ya” ở bộ phim chuyển thể người thật được chờ đợi từ lâu trong bộ truyện tranh lãng mạn về tuổi mới lớn của Aoi Hiiragi Mimi wo Sumaseba / Lời thì thầm của trái tim hiện đã được phát trực tuyến. Trong truyện, nhân vật chính Shizuku Tsukishima gặp Nam tước lần đầu tiên. Hãy xem video dưới đây để biết nó khác biệt như thế nào so với cách nó được miêu tả trong manga gốc và anime film năm 1995!

Các Yuichiro Hirakawa (Vùng đất không bao giờ hứa hẹn live-action film) – bộ phim được điều hướng ban đầu dự kiến ​​phát hành tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 9 năm 2020, nhưng đã bị hoãn lại hai năm đến ngày 14 tháng 10 năm 2022, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Nó được kể thành hai phần: “Ano koro (quá khứ)” dựa trên câu chuyện manga và phần gốc “Junen-go (hiện tại)” đặt mười năm sau đó. Nana Seino (Ai trong Mamoru Oshii’s Cô gái không nơi nào) và Touri Matsuzaka (Takeru Shiba / Shinken Red trong Samurai Sentai Shinkenger) đóng hai vai chính của bộ phim, Shizuku Tsukishima và Seiji Amasawa, trong “Junen-go” phần.

Trailer đầy đủ:

Hình ảnh áp phích chính:
CÓ LIÊN QUAN: Lời thì thầm của trái tim Đoạn giới thiệu phim live-action cuối cùng cũng công bố ngày phát hành ngày 14 tháng 10Nguồn: Trang web chính thức của bộ phim live-action “Whisper of the Heart” / Twitter

© Aoi Hiiragi / KODANSHA

© 2022 Ban sản xuất “Lời thì thầm của trái tim”

Leave a Comment