Khám phá độ “sang chảnh” của những khách sạn Hà Nội lọt top 100 thế giới

Rate this post

Khám phá

Capella Hà Nội vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam và Đông Nam Á lọt vào top 100 thế giới

Khách sạn Hà Nội lọt top 100 thế giới

Mới đây, IT 2022 – danh sách thường niên danh giá của tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Travel + Leisure, cũng là danh sách luôn được mong đợi trong ngành khách sạn, du lịch và ẩm thực cao cấp trên thế giới, đã đưa ra những gợi ý “đắt giá” dành cho thượng khách trong một trải nghiệm độc đáo và xa hoa, đã liệt kê những ngôi sao đang lên trong ngành khách sạn.

Điểm đặc biệt là các khách sạn này đều đã chứng tỏ được đẳng cấp và khả năng phục hồi của mình, khi “sống sót” và tiếp tục tỏa sáng sau những thử thách khắc nghiệt của đại dịch Covid-19.

Và khách sạn Capella Hà Nội vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam và Đông Nam Á lọt vào “Top 100 khách sạn mới tốt nhất thế giới.

Tọa lạc trên con đường Lê Phụng Hiểu, con đường đẹp nhất của thủ đô, khách sạn Capella Hà Nội là kiệt tác thiết kế mới nhất của kiến ​​trúc sư huyền thoại Bill Bensley.

Mỗi phòng tại Capella Hanoi đều có thiết kế tinh xảo, nhấn mạnh vào các tác phẩm điêu khắc thủ công. Đặc biệt, 47 phòng của khách sạn đều được đặt theo tên của những diễn viên, ca sĩ, nhà biên kịch nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực opera như Sarah Bernhardt, Eleonora Duse, Lina Cavalieri… để gợi nhớ về một quá khứ lịch sử. quá khứ “hào hùng” của loại hình nghệ thuật quý tộc này.

Khám phá

Khách sạn sở hữu lối kiến ​​trúc cổ điển với không gian đậm chất nghệ thuật

Khám phá

Mỗi phòng tại Capella Hanoi đều có thiết kế tinh tế

Tháng 9/2021, chỉ sau vài tháng đi vào hoạt động, khách sạn boutique trên con phố đẹp nhất của thủ đô Hà Nội đã được The Luxe List, bảng xếp hạng thường niên uy tín của tạp chí DestinAsian vinh danh “Khách sạn mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương”. Tạp chí TIME (Mỹ) cũng từng nhắc đến Capella Hanoi là một trong những điểm đến tốt nhất thế giới vào năm 2021.

Và thương hiệu quản lý Capella Hotels and Resorts cũng được bình chọn là “Thương hiệu khách sạn tốt thứ 2 trên thế giới” trong hai năm liên tiếp bởi Travel + Leisure Awards 2021 – Giải thưởng tốt nhất thế giới.

Khám phá

Nhà hàng Hudson Rooms và Koki đã trở thành hai ‘ngôi sao’ mới trong làng ẩm thực cao cấp ở thủ đô

Leave a Comment