Khán giả dần dần quăng quật xem ‘Stranger From Hell’ vì quá sợ hãi

Rate this post

Drama mới của Lee Dong Wook và lặng Si Wan đang làm đến khán giả cảm thấy mệt mỏi lúc theo dõi.

Drama kinh dị ngày vào vào vào buổi tối cuối tuần của OCN mang tên Stranger From Hell đang dành được sự quan tâm của nhiều khán giả. Phim với sự tham gia của hai mỹ nam lặng Si Wan và Lee Dong Wook, được gửi thể từ cỗ webtoon kinh dị nổi tiếng. 

Im Si Wan tái xuất màn ảnh sau thời gian đi nghĩa vụ.

lặng Si Wan tái xuất màn hình hình Hình ảnh sau thời kì đi nghĩa vụ.

Nội dung phim xoay quanh tiểu thuyết gia trẻ Yoon Jong Woo (lặng Si Wan) lúc lên Seoul lập nghiệp sẽ tới ở trọ trong một khu nhà kỳ túng thiếu với những người láng giềng quái dị. Nha sĩ Seo Moon Jo (Lee Dong Wook) là người sẽ viện trợ Yoon Jong Woo hòa nhập với đời sống đời thường thường ngày mới, đồng thời với những biểu lộ ko thường nhật trong sinh hoạt hàng ngày. Khu nhà càng trở nên đáng sợ hơn với những vụ mất tích chuyện giấu kín.

Phim gay cấn, quyến rũ, thu hút sự lưu ý của khán giả. Tuy nhiên, rating của phim với khunh hướng sụt giảm so với tập trước tiên. Stranger From Hell được ghi nhận với rating 3,8% (số liệu từ Nielsen Korea) trong lần phát sóng trước tiên. những số lượng đang giảm dần dần với 3,5% vào tập hai, 3,hai% vào tập 3 và 3,một% vào tập 4. 

Diễn xuất kinh dị của Im Si Wan và Lee Dong Wook.

lặng Si Wan và Lee Dong Wook.

Đây là tập phim truyện truyền hình chuyện giấu kín, với nội dung mới lạ. Theo xu hướng những phim trinh thám kinh dị khác của đài OCN, càng về sau, phim sẽ càng với rating cao. Stranger From Hell cũng gây lưu ý vì đây là tập phim truyện đánh dấu sự ở lại của lặng Si Wan sau thời kì thực hiện nghĩa vụ. Nhưng Stranger From Hell càng phát sóng, khán giả càng giảm dần dần. Lý do được nghĩ rằng phim quá kinh dị và người xem cảm thấy ko thể Chịu đựng được.

Dù và được phản vào khuông giờ giới hạn, một số khán giả vẫn phàn nàn về hứng thú khó Chịu kinh khủng trước những đoạn phim. Họ cảm thấy quá mệt mỏi lúc theo dõi Stranger From Hell và kết luận, đây ko phải là một tập phim truyện thích hợp để xem trong những đêm ngày vào vào vào buổi tối cuối tuần ngay trước lúc đi ngủ.

Ngoài ra, diễn trở nên của phim tương đối lâu rì rì rãi làm khán giả sốt ruột. những tập vẫn xoay quanh việc giới thiệu những nhân vật trong khu trọ, không phát triển thêm tình tiết mới. Người xem vẫn không hiểu được những điều chuyện giấu kín thực sự đằng sau khu nhà trọ này là gì.

xem thêm thực đơn thịt sống gây rợn người.

So với webtoon, những nhà sản xuất sẽ phải điều chỉnh một vài xem thêm đến phim giảm kinh dị. quánh trưng là xem thêm nha sĩ Seo Moon Jo mời cậu gia đình cụm hành khách láng giềng Yoon Jong Woo thực đơn thịt sống. Trong phiên bản gốc, đây là món thịt được lấy từ những “nạn nhân” của nha sĩ Seo. Tuy nhiên, xem thêm này quá kinh dị để với thể đưa lên truyền hình, những nhà sản xuất sẽ đổi thành món thịt trườn sống. Phía OCN sẽ phải giảng giải: “Món thịt xuất hiện ở tập 3 ko phải thịt người. Đây là món thực đơn để Seo Moon Jo dọa dẫm Yoon Jong Woo mà thôi” sau lúc nghe được những phản hồi từ người xem.

Chi Chi

Leave a Comment