‘Tru tiên một’ bị chê tệ mọi mặt

Rate this post

Phim mới của Tiêu Chiến thu được 200 triệu tệ sau hai ngày chiếu nhưng sở hữu thể sẽ rơi vào danh sách những phim tệ hại nhất trong năm.

Phim điện hình họa Tru tiên một sở hữu sự tham gia của Tiêu Chiến, Mạnh Mỹ Kỳ, Lý Thấm ra rạp Trung Quốc dịp Trung thu. Doanh thu phòng vé hai ngày của tập phim truyền hình vẫn vượt qua 200 triệu tệ, đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong ngày, vượt qua Thám tử nổi tiếng Conan Điều ước nhỏ.

Tru tiên 1 đang có doanh thu khả quan sau 2 ngày công chiếu.

‘Tru tiên một’ đang sở hữu doanh thu khả quan sau hai ngày trình chiếu.

Tuy nhiên, đằng sau doanh thu phòng vé cao, tập phim truyền hình đang phải đối mặt với nhiều nhận xét tiêu rất. Điểm số trên trang Nhận định phim Douban vẫn giảm từ 6,7 xuống còn 5,7 điểm. 

Nguyên nhân của những Nhận định thấp này là phim ko được lòng những fan tiểu thuyết gốc. Tru tiên của Tiêu Đỉnh được Nhận định là một trong những cỗ tiểu thuyết tiên hiệp hay xuất sắc, sở hữu lượng fan đông đảo. Nhưng thế giới dạng điện hình họa ko truyền tải được hết trị giá của cuốn sách gốc..

Phần lồng tiếng mang đến những diễn viên trong phim cũng tạo ra hiệu ứng kém sống động, làm người xem cảm thấy phim dở đi nhiều.  

Diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ đang bị chê bai.

Diễn xuất của Mạnh Mỹ Kỳ hiện nay đang bị chê bai.

Tru tiên một còn phải đối mặt với những lời chê bai của những nhà làm phim tăm tiếng. Đạo diễn, nhà biên kịch, nhà văn Trình Thanh Tùng – người sáng lập ra giải thưởng Cây thanh hao vàng dành mang đến những tác phẩm điện hình họa tệ hại – vẫn xa xăm trên Weibo về diễn xuất thấp kém của 3 diễn viên số đông cơ bản.

Trình Thanh Tùng vẫn viết: “Một phim điện hình họa sở hữu sự tham gia của những diễn viên trẻ đang sở hữu chỉ số truyền thông tốt. Thật lố lỉnh lúc Nhận định diễn xuất vì vì chỉ số truyền thông. Giải thưởng Cây thanh hao vàng phải tới càn quét họ”. 

san sẻ này của đạo diễn Trình Thanh Tùng vẫn lên top tìm kiếm với từ khóa “Trình Thanh Tùng ghét Tru tiên một“. 

Tiêu Chiến được nhận xét gánh cả bộ phim.

Tiêu Chiến được nhận xét “gánh cả tập phim truyền hình”.

Ngoài ra, Tru tiên một đang đứng trước nghi vấn gian lận doanh thu. Một số khán giả phát hiện, theo chỉ số doanh thu, phim phải sở hữu số lượng suất phản vào lúc nửa đêm rất to, cứ 10 phút lại sở hữu một suất chiếu. Tuy nhiên, thông tin trên vé lại đều chỉ về một phòng chiếu duy nhất. 

những fan của Tiêu Chiến vẫn một mực bênh vực thần tượng. Một fan nhận xét: “Diễn xuất của Tiêu Chiến vẫn cứu vớt cả tập phim truyền hình này. Anh đấy còn vô thuộc lôi cuốn và đẹp trai. Tôi đi xem Tru tiên một chỉ vì Tiêu Chiến”. 

Tru tiên một xoay quanh nhân vật Trương Tiểu Phàm (Tiêu Chiến thủ vai) – một thiếu niên sở hữu gia đạo xấu số, phải trải qua nhiều gian khổ để thay đổi số phận. Trong quá trình trưởng thành, Tiểu Phàm vướng vào chuyện tình yêu phức tạp với tía người phụ nữ là Lục Tuyết Kỳ (Lý Thấm), Bích Dao (Mạnh Mỹ Kỳ) và Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân).

Chi Chi

Leave a Comment