Khán giả ‘Về nhà đi con cái’ hỉ hả lúc Vũ vỡ nợ, ly hôn vợ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau loạt sai trái trong khả năng đối nhân xử thế, Vũ bị khán giả nghĩ rằng xứng đáng phải hứng hứng chịu đựng hậu quả trắng tay.

Tập 77 Về nhà đi con cái phát sóng tối 31/7 thay đổi diễn biến hóa mới nhất xoay quanh mối quan hệ của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Sau một thời kì ly thân, cả hai quyết định thanh lý hợp đồng hôn nhân.

Vì tổ chức vỡ nợ, Vũ quyết định buôn đáp ứng mang lại hết CP ở shop moto mang lại Dũng (Anh Vũ). Tiền ko đủ, Vũ tiếp tục buôn đáp ứng mang lại tất cả con cái xe đang di chuyển và một mảnh đất. Thấy con cái lâm vào đường thuộc, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và Phạm Thị Hương Giang (Ngân Quỳnh) quyết định sang tên phòng ở đang ở mang lại Vũ. Tuy nhiên, Vũ ko nhận lời. Anh nói phòng ở đang ở là mồ hôi, nước mắt của phụ thân mẹ. Vũ muốn cu Bon – nam nhi anh được to lên trong phòng ở này. Thấy nam nhi khóc, vợ ông xã Luật – Giang mừng vì Vũ thực sự trưởng thành.

Vũ đau đớn khi bố vợ đốc thúc ly hôn.

Vũ đớn đau lúc tía vợ đốc thúc ly hôn.

lúc Vũ đang khốn thuộc vì nợ nần thì hay tin ông Sơn (Trung Anh) nhập viện từ Thư. Anh vội vàng tới thăm tía vợ. Mặc thái độ ghẻ lạnh của ông Sơn và Huệ (Thu Quỳnh), Vũ vẫn hết lòng với nhà vợ. ko biết con cái rể đang gặp vấn đề, ông Sơn nhắc tới chuyện ly hôn của hai con cái.

Ông nói rằng, trước đây, lúc Huệ và Khải (Trọng Hùng) định ly hôn, ông muốn hàn gắn vì nghĩ Khải vẫn yêu Huệ, còn tình cảm là còn kỳ vọng. Nhưng theo ông, hành vi ngoại tình của Vũ sẽ mang lại quả đât ta biết anh ko yêu Thư. Nếu ko yêu thì tốt nhất nên buông tha lẫn nhau thay vì sống đời sống thường ngày thường ngày ko trọn vẹn, hạnh phúc. Vũ giảng giải mọi chuyện ko như “tía Sơn” nghĩ nhưng tía vợ vẫn ko thay đổi quyết định. Ông thú nhận muốn khuyên bảo, uốn nắn Vũ. Nhưng mọi chuyện dằng dẻo thế này sẽ chỉ khiến mang lại phụ nữ ông khổ. Ông vẫn đề nghị Vũ – Thư mau chóng ly hôn để giải thoát lẫn nhau, mới sớm với thêm thời cơ để làm lại từ đầu.

Sau cuộc trò chuyện thuộc tía vợ, Vũ quyết định giao dịch gửi tiền trả Thư 3 tỷ đồng. Thấy Vũ gửi tiền, Thư thắc mắc vì sao tổ chức đang khó khăn mà lại giao dịch gửi tiền và ko muốn nhận tiền. Sau đó, Vũ hứa hẹn Thư ra nói chuyện và đưa mang lại cô biên nhà nhiều nhiều nhiều tín đồ dạng thanh lý hợp đồng hôn nhân kèm theo đơn ly hôn. Ký xong biên nhà nhiều nhiều nhiều tín đồ dạng thanh lý hợp đồng, nhìn tờ đơn ly hôn Vũ để trên bàn, Thư dead lặng.

Trích đoạn tập 78 Về nhà đi con

Trong trích đoạn tập 78 nhà sản xuất hé lộ, Thư – Vũ không bị lệch ký vào tờ đơn ly hôn. Lúc ký tên cũng là lúc cả hai trông thấy sẽ dành lẫn nhau quá nhiều tình cảm. 

Trong lúc đó, ông Luật thắc mắc với ông Sơn lúc trông thấy tình cảm hai con cái dành lẫn nhau: “Tôi ko hiểu vì sao nó nó phải kiên quyết vứt nhau ở thời khắc này. Vũ là một thằng tự trọng. Sống với nhau, nó nó với tình cảm. Nhưng giờ nó mất hết rồi, nó ko với tư khả năng gì để níu con cái Thư lại”.

Sau lúc tòa xử ly hôn Vũ – Thư ra về mà lòng trĩu nặng. Thư khóc và nói với Vũ: “Giờ ngoài danh xưng là phụ thân mẹ của Bon thì tôi và anh là người ngoài nước lạnh rồi đấy”. Thư khóc chạy khỏi tòa.

Thư - Vũ đau lòng khi ra khỏi tòa.

Thư – Vũ đau lòng lúc ra khỏi tòa.

Thấy Vũ mất vợ, vỡ nợ, nhiều khán giả hỉ hả. Họ nghĩ rằng, biên kịch để Vũ – Thư ly hôn là hợp lý. Sau những sai trái, Vũ xứng đáng phải hứng hứng chịu đựng hậu quả.

“Ngoại tình và bị tía vợ phát hiện. Giờ tía vợ yêu cầu ly hôn. Đau nhưng đúng”; “Nếu xin lỗi mà xong chuyện thì muốn thiết tới ‘tòa án lương tâm’ làm gì? Mọi hậu quả do Vũ gây ra thì Vũ phải gánh lấy. Ly hôn là hợp lý. Vũ còn trông mong vào sự yên ủi từ Thư thì đúng là hèn”; “Trên phim với thể thấy Vũ đáng thương nhưng nếu xem toàn cỗ mạch phim thì thấy hậu quả Vũ phải gánh hoàn toàn hợp lý. Ngoài đời, loại sở khanh, vứt bễ vợ con cái như Vũ ko thiếu”… là những comment của khán giả.

Số ít khán giả trách “tía Sơn” quá tàn nhẫn với Vũ lúc ép con cái rể ly hôn. Tuy nhiên, quan niệm này ko được lòng số đông. “Mọi người trách tía Sơn nhưng quên những gì Vũ từng với Thư rồi. Từ lúc Thư mang thai, Vũ ko tiếc lời sỉ vả Thư, một mực ko chịu đựng cưới Thư. tới lúc tía Sơn vui mừng vì tưởng phụ nữ sẽ với hôn nhân hạnh phúc thì cũng là lúc thất vọng nhất. tía Sơn tận mắt thấy Vũ dịu dàng, dưỡng với một người phụ nữ khác”, comment nói.

“Trước đây Khải làm nhiều chuyện tội lỗi nhưng tía Sơn biết Khải yêu Huệ nên cố xây dựng. Còn với Vũ, tía Sơn thừa biết Vũ ko yêu Thư. Thư sinh nở, Vũ ko với mặt, sinh nhật Thư, Vũ mặt người khác. Và hơn hết, tía Sơn ko hề biết Vũ đang gặp vấn đề trong làm việc. tía Sơn nghĩ sẽ ko yêu, ko trân trọng mẹ con cái Thư thì nên phân chia tay, vì đợi đợi đối với phụ nữ rất đáng sợ. Hãy là tía Sơn thì sẽ biết vì sao lại hành động tương tự, chẳng người nào muốn phụ nữ mình khổ đau cả”, khán giả Thương Trần san sớt.

Về nhà đi con cái phát sóng từ thứ hai tới thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim sẽ lên sóng tập 78 vào tối một/8.

Khán giả dự đoán kết phim 'Về nhà đi con'

Khán giả dự đoán kết phim ‘Về nhà đi con cái’.

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.