Phim của Yoona đánh bại doanh thu nổi tiếng kinh dị của Park Seo Joon

Rate this post

‘E.X.I.T’ với sự tham gia của Jo Jung Suk và Yoona trở thành phim điện hình hình Hình ảnh với doanh thu đỉnh cao ngày đầu ra rạp.

Tuần này, rạp chiếu phim Hàn Quốc với sự khó khăn giữa hai tác phẩm nội địa thuộc công phản vào 31/7 là E.X.I.T The Divine Fury. Theo Hội đồng điện hình hình Hình ảnh Hàn Quốc, cả hai tập phim truyền hình đều thu hút được sự quan tâm to từ công nó.

E.X.I.T là phim hài của Yoona và Jo Jung Suk.

‘E.X.I.T’ là phim hài của Yoona và Jo Jung Suk.

E.X.I.T là phim hài về đề tài thảm họa với sự tham gia của Jo Jung Suk và Yoona (SNSD). Hai người vào vai nạn nhân của một cuộc đầu độc trên diện rộng vì chưng khí ga ở thành xã. E.X.I.T sẽ giành “ngôi vương” phòng vé trong ngày đầu ra mắt lúc thu hút 490.026 người tới rạp, thuộc cả những suất chiếu sớm thì E.X.I.T sẽ với hơn 500.000 lượt khán giả.

Tính tới hết ngày 30/7 (một ngày trước lúc phim trình chiếu không lệch tại Hàn Quốc), E.X.I.T đi đầu lượng đặt vé sớm, cướp 23,6%. Với sắp 190.000 ghế đặt trước, tập phim truyền hình xô đổ kỷ lục của nổi tiếng đầu năm Extreme Job.

Phim của Yoona đánh bại doanh thu bom tấn kinh dị của Park Seo Joon

Trong ngày đầu ra mắt, tập phim truyền hình này sẽ vượt mặt những tác phẩm đình đám xứ Hàn như Extreme Job (368.582 ), Along With The Gods: The Two Worlds (406.365), Veteran (414.219 ). E.X.I.T cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả và giới truyền thông.

Phim mới của Park Seo Joon cũng nhận được nhiều lời khen.

Phim mới của Park Seo Joon vừa ra mắt.

Xếp thứ hai trong bảng xếp hạng phim chạy khách tuần này ở Hàn Quốc là The Divine Fury, tập phim truyền hình kinh dị giả tưởng với sự tham gia của Park Seo Joon, Woo Do Hwan và Ahn Sung Ki, xoay quanh cuộc đấu kháng ma quỷ của loài người. Phim với 380.106 khán giả tới rạp xem trong ngày trình chiếu.

The Divine Fury đánh dấu sự tái hợp giữa Park Seo Joon và đạo diễn Kim Joo Hwan sau Midnight Runners năm 2017. Dù thua E.X.I.T, The Divine Fury vẫn vượt doanh thu kính chào cung phân phối vé ngày đầu của nổi tiếng hài Extreme Job – tập phim truyền hình với doanh thu đỉnh cao của Hàn Quốc trong 2019 tính tới nay. 

Park Seo Joon và Yoona đều với lượng fan đông đảo nên cuộc đấu doanh thu giữa hai tập phim truyền hình sẽ càng khốc liệt hơn. E.X.I.T là phim điện hình hình Hình ảnh trước nhất Yoona đóng đông đảo cơ bản, kết hợp thuộc gương mặt được khán giả yêu thích Jo Jung Suk. Còn phim của Park Seo Joon lại thu hút khán giả nhờ đề tài giả tưởng kinh dị với những pha hành động hóa học riêng.

The Divine Fury.

Chi Chi

Leave a Comment