Không nên đặt tủ lạnh ở vị trí này trong nhà kẻo tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa.

Rate this post

Tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong gia đình chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người chưa hài lòng với vị trí đặt tủ lạnh vì cho rằng tủ lạnh đặt ở đâu trong nhà cũng được, miễn là có chỗ đặt, chỗ nào thuận tiện lấy đồ.

Nếu bạn thực sự nghĩ theo cách này thì bạn đã nhầm. Dưới góc độ nội thất và phong thủy, tủ lạnh là nguồn tài lộc trong gia đình chúng ta.

Nó quan trọng không kém tiền bạc, nếu chẳng may đặt tủ lạnh không đúng chỗ sẽ khiến gia đình hao tài tốn của, từ đó dù giàu có đến đâu cũng trở nên nghèo khó. Hãy cùng điểm qua những vị trí tủ lạnh không hợp để đặt tại nhà ngay dưới đây.

1. Không hướng tủ lạnh về phía cửa ra vào

Nhiều người thích đặt tủ lạnh trong phòng khách, vì họ thấy tiện lợi và hợp lý. Đây là một tập tục hay nhưng nhiều người lại chọn đặt tủ lạnh và cửa đối diện nhau. Việc đặt này là sai về mặt phong thủy. Vì tủ lạnh tương đương với kho tài sản của gia đình. Đặt tủ lạnh đối diện với cửa ra vào, tương đương với việc mở ra tiền đẩy ra bên ngoài, người qua đường nhìn thấy ngay. Gia đình bạn dù có bao nhiêu của cải cũng không thể giữ nổi!

2. Không đặt tủ lạnh sau cánh cửa

Các nhà phong thủy nhắc nhở bạn: Không nên đặt tủ lạnh ở vị trí này trong nhà kẻo tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa - Ảnh 1.

Do diện tích bố trí căn hộ hạn chế nên nhiều gia đình thích đặt tủ lạnh sau cửa bếp để tận dụng không gian. Trên thực tế, theo quan điểm sống và phong thủy thì điều đó là không nên vì sẽ gây rắc rối, ảnh hưởng đến lối ra vào của không gian bếp. Không để cửa cản tài lộc của gia đình.

3. Tủ lạnh không nên để cạnh bếp

Tin rằng tủ lạnh được nhiều người sử dụng vào bếp vì nó dễ sử dụng hơn. Nhưng theo phong thủy, làm như vậy là sai vì tủ lạnh làm mát bằng nước còn bếp tượng trưng cho lửa. Đối với phong thủy, nó sẽ dẫn đến những mâu thuẫn, bất hòa trong các mối quan hệ trong gia đình, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên.

4. Không đặt tủ lạnh ngoài ban công

Các nhà phong thủy nhắc nhở bạn: Không nên đặt tủ lạnh ở vị trí này trong nhà kẻo tài lộc tiêu tán, gia đình bất hòa - Ảnh 2.

Nhiều người đặt tủ lạnh ngoài ban công do diện tích nhà nhỏ. Bằng cách này dường như không gian ngôi nhà được phân bổ hợp lý hơn. Nhưng thực tế đây là một sai lầm lớn vì ban công là khu vực lấy sáng mạnh nhất trong nhà. Lúc này, tủ lạnh sẽ rất dễ bị hư hỏng do ánh sáng.

Theo quan điểm của phong thủy, ban công còn là nơi thoát khí. Nếu bạn đặt tủ lạnh ngoài ban công, tài lộc và vận may sẽ bị đẩy ra ngoài. Làm thế nào để chủ sở hữu có thể giữ của cải?

Theo 360doc

https://cafebiz.vn/phong-thuy-nhac-nho-ban-khong-nen-dat-tu-lanh-o-vi-tri-nay-trong-nha-keo-tieu-tan-tai-loc- gia-dinh-bat-hoa-20220104114611782.chn

Theo Hồng Nhung

Cuộc sống việt nam

Leave a Comment