Lý do xuất hiện tại sự kiện Quân đội AP không liên quan

Rate this post

Huynh|

Sự xuất hiện của Thủy Tiên tại sự kiện, dường như khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ với AP Army

Chiều 21/9, AP Army tổ chức sự kiện ra mắt dự án mới, chính thức trở lại đường đua V-Pop. Nhiều sao Việt có mặt để chúc mừng như Nhã Phương, Erik, Phùng Khánh Linh. Đáng chú ý, Á hậu Thủy Tiên cũng bất ngờ xuất hiện để chúc mừng AP Army trên thảm đỏ, AP Army bày tỏ sự cảm ơn vì sự xuất hiện của Á hậu Thủy Tiên.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thủy Tiên khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ của cô và Quân AP, bởi khán giả thấy cả hai dường như không có nhiều liên kết. Thậm chí, một số khán giả còn nhầm tưởng Á hậu Thủy Tiên là một trong những nhân vật có mặt tại sự kiện.

Chia sẻ về lý do xuất hiện tại sự kiện, Thủy Tiên tiết lộ: “Thực ra mình cũng có người quen trong đội AP của Quân. Đây cũng là cơ hội để mình gặp gỡ, giao lưu với nhiều anh chị hoạt động trong làng giải trí. Và mình thực sự rất vui khi được đến đây và trao đổi ý kiến ​​là một trong những đầu tiên để xem sản phẩm mới của MV. ”

“Sau khi xem sản phẩm mới của Quân AP, Tiên hơi xúc động. Câu chuyện mà MV mang lại quá xúc động và có nhiều khúc mắc. Nữ chính có những tình huống khó xử riêng, nam chính cũng gặp nhiều rắc rối. Từ góc nhìn của một người thích nghe nhạc của anh Quân AP, tôi thấy anh ấy có sự đầu tư và chỉn chu cho sản phẩm này “- Thủy Tiên tâm sự.

Về phía AP Army, nhìn lại chặng đường đã đi trong 5 năm qua, anh thừa nhận mình may mắn vì đã có những bước khởi đầu thuận lợi. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn chưa gặt hái được thành công.

“Tôi phải thay đổi nhiều hơn trong cách hát và dòng nhạc. Khán giả đã quen với việc tôi hát ballad. Nhưng chưa nhìn thấy nhiều góc cạnh phức tạp khác của tôi. Tuy nhiên, thành công theo tôi không phải là đích đến cụ thể. Ví dụ, mỗi Năm mình có sản phẩm ưng ý, được nhiều người đón nhận, khi đã có trong tay một số “vốn” thì lại càng phải cẩn thận hơn nữa, vì chỉ cần một cú ngã là có thể mất trắng tất cả những gì đã có trước đó ”.

Nhiều sao Việt đến chúc mừng AP Army:

Sự xuất hiện của Erik trên thảm đỏ.
Diễn viên Trần Nghĩa
Diễn viên Nhã Phương

Quân AP, sinh ngày 24/01/1997 tại Hà Nội. Anh nổi lên với clip cover hit triệu view Chiều Hôm Ấy, Đừng Quên Cô Ấy, Màu Nước Mắt… Quân AP được khán giả yêu mến qua giọng hát mộc mạc, ấm áp và đầy cảm xúc.

Leave a Comment