Khu đô thị cao cấp thay đổi diện mạo Diễn Châu

Rate this post

(Baonghean.vn) – Đời sống của người dân Diễn Châu (Nghệ An) đang từng bước được cải thiện nhờ kinh tế có nhiều khởi sắc. Các khu đô thị mới xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp như ở các thành phố lớn cho một bộ phận cư dân có thu nhập cao.

Khu đô thị ven sông “nâng tầm” cuộc sống tại Diễn Châu

Những năm gần đây, huyện Diễn Châu là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh nhất khu vực Bắc Trung Bộ; trở thành điểm sáng mới trong thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế công nghiệp, dịch vụ trên địa bàn Nghệ An. Đời sống nhân dân ngày càng tốt hơn.

Là huyện có số xã và dân số lớn nhất tỉnh Nghệ An với 40 xã, thị trấn, dân số hơn 320.000 người, dự đoán đến năm 2050, dân số Diễn Châu đạt gần 500.000 người, trong đó, khu vực thành thị chiếm trong khoảng 2/3; tỷ lệ đô thị hóa tăng từ gần 2,2% hiện nay lên 60-70%.

Để bắt kịp xu thế với các thành phố lớn trên cả nước, những năm gần đây Diễn Châu đã nhanh chóng đổi mới với các dự án khu đô thị cao cấp, mang dáng dấp của một đô thị hiện đại, thay đổi diện mạo của thành phố. Diễn Châu. Đặc biệt trong đó là dự án khu đô thị cao cấp TNR ​​Stars Diễn Châu của chủ đầu tư bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Với ¾ diện tích được bao bọc bởi dòng sông Bùng xanh mát quanh năm, TNR Stars Diễn Châu sở hữu môi trường sống trong lành, có giá trị phong thủy lớn.

Khu đô thị cao cấp thay đổi diện mạo Diễn Châu ảnh 1

Dự án TNR Stars Diễn Châu tỉnh Nghệ An, một trong những dự án bất động sản hiếm hoi có 3 mặt giáp sông. Ảnh: PV

Tại TNR Stars Diễn Châu, cư dân được hòa mình vào không gian xanh bất tận, tận hưởng không khí trong lành của sông hồ, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của muôn hoa khoe sắc hai bên đường nội bộ. Công viên Năm Châu trong lòng khu đô thị tái hiện những kỳ quan thế giới như tượng nữ thần tự do, tháp Eiffel, Vạn Lý Trường Thành, tháp nghiêng Pisa, kim tự tháp, nhà hát lớn… Điểm khác biệt tạo nên TNR Stars Diễn Châu hấp dẫn khi chưa có dự án nào mang đến trải nghiệm này cho cư dân nội khu.

Khu đô thị cao cấp thay đổi diện mạo Diễn Châu ảnh 2

Kỳ quan thế giới được tái hiện tại TNR Stars Diễn Châu. Ảnh: PV

Được định vị như một thành phố thu nhỏ giữa chốn sầm uất và nhộn nhịp, trung tâm vui chơi giải trí và du lịch của thị xã Diễn Châu, TNR Stars Diễn Châu mang đến cho gia chủ một không gian sống hoàn hảo, trong lành với đầy đủ tiện ích cao cấp, mỗi sản phẩm đại diện những giá trị riêng, nâng tầm đẳng cấp của người sở hữu.

Thúc đẩy làn sóng dịch chuyển cục bộ

Với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, thiết kế tiện ích cảnh quan hấp dẫn, không gian sống đẳng cấp view sông, TNR Stars Diễn Châu đã hình thành “tiêu chuẩn sống mới” và tạo nên “làn sóng” dịch chuyển nơi ở. lưu trú tại địa phương. Những công trình xây dựng liên tục mọc lên trong thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất.

Khu đô thị cao cấp thay đổi diện mạo Diễn Châu ảnh 3

Cư dân gấp rút xây dựng nơi ở mới tại TNR Stars Diễn Châu. Ảnh: PV

Khu đô thị cao cấp thay đổi diện mạo Diễn Châu ảnh 4

Một dự án đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự kiến ​​hoàn thành trong năm. Ảnh: PV

Trước đó, đã có nhiều đợt trao sổ đỏ cho cư dân TNR Stars Diễn Châu. Việc hoàn thiện cảnh quan, tổ chức các hoạt động văn hóa, thu hút cư dân dọn về ở cho thấy sức hấp dẫn của khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên trên địa bàn huyện Diễn Châu. Đáp ứng sự kỳ vọng của cư dân và các cơ quan chính quyền, TNR Stars Diễn Châu góp phần vào công cuộc xây dựng và hiện đại hóa đô thị địa phương, hướng tới mục tiêu hình thành thành phố Diễn Châu trong tương lai.

Leave a Comment