Kiều Minh Tuấn hiện tại thế nào sau khi chia tay Cát Phượng?

Rate this post

Giữa tháng 5/2022, Cát Phượng xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau vì cả hai gặp trục trặc không thể cứu vãn. Nữ nghệ sĩ 7x cũng tiết lộ bạn trai là người chủ động chấm dứt mối quan hệ và cô đã đồng ý dù rất đau lòng.

Sau chia sẻ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chọn cách im lặng và hạn chế sử dụng mạng xã hội. Chiều 16/6, anh ít xuất hiện trong sự kiện giao lưu của chương trình truyền hình thực tế “2 ngày 1 đêm”.

Kiều Minh Tuấn hiện tại thế nào sau khi chia tay Cát Phượng?  - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Cris Phan, Hiếu Mon (từ trái qua – pv).

Với lần xuất hiện này, Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý khi diện vest kết hợp áo sơ mi phá cách. Thoải mái chụp ảnh và trò chuyện với đồng nghiệp, nhưng anh ấy không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về đời tư của mình.

Được biết, thời gian vừa qua, nam diễn viên “Em chưa 18” cùng Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Hiếu thứ 2 đã trải nghiệm và ghi hình “2 ngày 1 đêm”.

Đây là chương trình thực tế có format của Hàn Quốc, xoay quanh hành trình khám phá và trải nghiệm thú vị mang lại nhiều tiếng cười của các thành viên tham gia.

Từ đó, họ sẽ trải qua nhiều thử thách khó khăn, thậm chí oái oăm đến mức dở khóc dở cười mà không có sự hỗ trợ nào từ ê-kíp thực hiện, trợ lý …

Kiều Minh Tuấn hiện tại thế nào sau khi chia tay Cát Phượng?  - Ảnh 3.

Hình ảnh trong lần xuất hiện mới nhất của Kiều Minh Tuấn.

Người chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng là một bữa ăn thịnh soạn, một nơi nghỉ ngơi yên bình, ngược lại người thua cuộc phải nhận những hình phạt như: Ăn, ngủ ngoài trời, dựng lều từ những thành phần nghèo khó. …

Kiều Minh Tuấn tâm sự anh khá thích thú và tận hưởng những chuyến đi bất chấp gian nan, vất vả, mất hình ảnh … Đây cũng chính là lý do anh nhận lời tham gia chương trình sau tin đồn nam diễn viên từ chối xuất hiện trong mọi chương trình truyền hình thực tế.

Nam diễn viên sinh năm 1988 bày tỏ, anh luôn chờ đợi chương trình phù hợp với tính cách và sở thích của mình, cho đến khi gặp được ê-kíp “2 ngày 1 đêm”.

“Có hôm phải lội nước không tắm, có đêm xây xát hơi nhiều nhưng đạo diễn và ê-kíp cũng biết.

Khi tôi đang ngủ, tôi mở mắt ra và nhìn thấy máy ảnh và mic bên cạnh, thật sự rất ám ảnh. Còn chuyện ngủ với anh Trường Giang thì kinh khủng … ” – Kiều Minh Tuấn hài hước kể về kỷ niệm khi đi trải nghiệm.

Leave a Comment