Kiều Minh Tuấn ‘tự kỷ’ trên phim trường ‘Anh trai yêu quái’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nam diễn viên phải vào vai với tâm lý nặng, khóc nhiều nên thường xuyên ở một mình để học thoại và nuôi xúc cảm. 

Kiều Minh Tuấn tiếp đón vai phần lớn cơ bản trong dự án Anh trai yêu quái (đạo diễn Vũ Ngọc Phượng) thuộc Isaac, Diệu Nhi… Anh vào vai Phong – ông anh lắm chiêu, phiền toái, ranh mãnh và thích bày trò trêu tức em trai (Isaac thủ vai). dấu sau tính khả năng với phần “đểu cáng” này lại là tâm hồn từng chịu đựng ko ít tổn thương nhưng vẫn hết lòng yêu thương em trai.

Kiều Minh Tuấn vào vai ông anh trai lắm chiêu. 

Kiều Minh Tuấn vào vai ông anh lắm chiêu. 

Vai diễn này với Kiều Minh Tuấn là một trải nghiệm khó quên. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng từng đi đến quả đât ta biết thêm thêm thêm thông tin, Kiều Minh Tuấn là lựa lựa lựa trước tiên và duy nhất đến vai Phong. Nó khác với những vai nam diễn viên từng đóng do sự trung thực, sắp gũi.

Kiều Minh Tuấn tiết lộ phải “cân nặng” nhiều phân đoạn tâm lý khôi hài và xúc động nên gặp ko ít khó khăn. Trên phim trường, hình hình họa thường thấy nhất của Kiều Minh Tuấn là… ngồi tự kỷ để nghiên cứu giúp kịch phiên bản. với những lúc ko muốn thiết người nhà diễn, anh vẫn thoải mái tự thoại và diễn với… ko khí để với thể bắt nhịp tính khả năng nhân vật.

“Những phân cảnh với tâm lý nặng, phải khóc nhiều làm đến tôi không thoải mái mệt mỏi nhất. với lúc tôi sẽ khóc nguyên một đêm tới mức cảm thấy ‘treo não’ luôn”, anh nói.

Kiều Minh Tuấn 'tự kỷ' trên phim trường 'Anh trai yêu quái'

Hậu trường Kiều Minh Tuấn đóng ‘Anh trai yêu quái’.

Sự kết hợp giữa Kiều Minh Tuấn và “em trai” Isaac hứa hứa mang tới sự thú vị. Isaac từng san sẻ Kiều Minh Tuấn diễn xuất sắc trong cả cảnh hài và bi, làm đến anh bắt nhịp xúc cảm rất nhanh và phối hợp nạp năng lượng ý.

Kiều Minh Tuấn - Isaac trong phim. 

Kiều Minh Tuấn – Isaac trong phim. 

Anh trai yêu quái dự kiến ra rạp vào 29/11. Phim vừa với 3 suất chiếu tại LHP quốc tế Busan ở hạng mục “khung hành lang cửa ngõ số điện hình họa Châu Á Thái Bình Dương”. 

Teaser 'Anh trai yêu quái'

Teaser trailer phim ‘Anh trai yêu quái’. 

Tân Cao