ko muốn thiết ép mình phải sống như mới 18, trăng tròn

Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình Hình ảnh: 8Days)

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Hong Kong Trịnh Tú Văn sẽ khả năng sang tuổi 50 chỉ với sau tía tháng nữa và cô nhịn nhường như ko sợ hãi điều đó chút nào. Trong một bài xích đăng trên Facebook sắp đây, Trịnh Tú Văn đang viết ra những suy nghĩ của tôi về sinh nhật sắp tới của cô ấy, viết rằng cô sẽ ‘mừng đón mỗi năm với một trái tim hàm ơn’.

‘lúc tôi còn trẻ, tôi ko hiểu ý nghĩa của tuổi tác, nhưng tôi biết điều đó hiện giờ’ – Trịnh Tú Văn nói – ‘Nó với tức thị trưởng thành. Đó là kinh nghiệm. Nó đang trở nên già đi. Đó là một chiếc gì đó thế tất và tự nhiên. từ từ trở nên già hơn, đó là điều mặc cả tôi và thành viên gia đình đều sẽ trải qua, ko luôn phải sợ hãi’.

‘Điều quan yếu là tuổi tác sẽ ko ngăn cản thành viên gia đình trở thành người giỏi nhất với thể ở mọi người giai đoạn nào trong cuộc thế’ – cô nói thêm.

Nội dung chú thích ảnh

Trịnh Tú Văn trông vẫn rất trẻ trung so với tuổi thật. (hình hình Hình ảnh: Trịnh Tú Văn Instagram)

Trịnh Tú Văn là người ủng hộ khá nhiều mang lại lối sống lành mạnh và rèn luyện sức khỏe trong giới showbiz Hong Kong. Cô cũng từng đưa ra lời khuyên và khuyến khích tập thể dục thường xuyên. Cô mô tả đó là một khả năng ‘đối xử tử tế với thân thể của thành viên gia đình’.

‘ko được phục vụ bách phải ép phiên bản thân sống như thể thành viên gia đình 18 hay trăng tròn tuổi ở tuổi 50’ – Trịnh Tú Văn nói – ‘Tuy nhiên, điều thành viên gia đình với thể làm là sống tốt, là hầu hết cơ bản mình’.

Cuối thuộc, diva Hong Kong với một lời khuyên hiền triết dành mang lại mọi người người nào với thể là địa chỉ của những comment xấu hổ về tuổi tác: ‘Nếu thành viên gia đình nhìn thấy người nào đó sử dụng tuổi của thành viên gia đình để chế nhạo, khinh thường hoặc trêu chọc thành viên gia đình, hãy coi điều đó như thể ko liên quan, thì đó đơn giản vì họ vẫn không hiểu đời sống thường ngày đời thường như thế nào’.

Leave a Comment